# Song Title Artist Time
01Yêu Dại KhờMỹ Tâm4:05
02Hai Mươi Mỹ Tâm4:30
03Tình MơMỹ Tâm3:30
04Nhé AnhMỹ Tâm4:34
05Em Của TôiMỹ Tâm3:55
06SóngMỹ Tâm3:36
07Mãi Yêu Mỹ Tâm5:14
08Bài Ca ĐêmMỹ Tâm6:03
09Hãy Nói Với EmMỹ Tâm & Bằng Kiều6:35
10Khúc Nhạc Tình YêuMỹ Tâm5:42
11On The Breath Of An AngleMỹ Tâm3:34
12Tóc Nâu Môi TrầmMỹ Tâm3:33

Những năm 2000, khi “giai đoạn hoàng kim của nhạc Việt” với những bài hát Top 10 Làn Sóng Xanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một thế hệ ca sỹ mới tiếp nối thế hệ “diva” với những gương mặt đại diện đầy tài năng như Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Hiền Thục… đã bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên đầy hứa hẹn trên con đường nhạc Việt. Đặc biệt, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm vụt sáng thành một hiện tượng với những sản phẩm âm nhạc thuộc hàng best seller và những tour lưu diễn đầy cảm hứng.

Góp phần tạo nên “hiện tượng Mỹ Tâm” vào thời điểm bấy giờ phải kể đến sản phẩm âm nhạc đầu tay, được xem là một trong những album hay nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm, album Mãi Yêu. Sau khi gặt hái thành công vang dội với ca khúc “Tóc Nâu Môi Trầm”, Mỹ Tâm nhận được sự đỡ đầu của cha đẻ ca khúc, cũng là hit-maker vào giai đoạn đó – nhạc sỹ Quốc Bảo – trong vai trò Biên tập và Hòa âm toàn bộ các ca khúc trong album. Cái bắt tay giữa “giọng ca trẻ tiềm năng” và “nhà sản xuất tài năng” đã tạo nên một ngôi sao mới, cùng một sản phẩm âm nhạc đẹp, tràn năng lượng và cảm hứng cho nhạc Việt lúc bấy giờ.

Mãi Yêu là một tuyển tập gồm 12 ca khúc kể những câu chuyện tình yêu, những khát khao tuổi trẻ với những xúc cảm ngây ngô, có lúc ngọt ngào và cũng có khi đầy tiếc nuối. Mỹ Tâm hát những lời ca chân thành như kể những câu chuyện nhỏ của mình. Cùng phong cách âm nhạc cuốn hút, Mỹ Tâm với nụ cười tỏa nắng, mái tóc ngắn ngổ ngáo, phong cách thời trang áo lệch một bên vai rất riêng đã thực sự trở thành một biểu tượng thật đẹp của lòng nhiệt huyết và những khát khao tuổi trẻ vào đầu những năm 2000.

Góp phần tạo nên một sản phẩm âm nhạc đẹp phải kể đến phần hình ảnh và thiết kế bìa đĩa của bộ đôi photographer – designer đình đám lúc bấy giờ là Dương Minh Long – Từ Phương Thảo. Với 3 màu chủ đạo là xanh lá cây, đỏ và đen; Từ Phương Thảo tạo nên bìa album Mãi Yêu đầy cuốn hút và tinh tế. Phong cách thời trang và hình ảnh của Mỹ Tâm trên bìa đĩa dù được chụp vào năm 2001 nhưng không có chút dấu hiệu của sự lỗi mốt khi được xem lại vào năm 2014. (Nguồn: caytaolovesmusic.wordpress.com)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply