# Song Title Artist Time
01Lệ ĐáCao Thái Sơn5:15
02Em Đến Thăm Anh Một Chiều MưaCao Thái Sơn6:16
03Gái XuânCao Thái Sơn6:00
04Gửi Gió Cho Mây Ngàn BayCao Thái Sơn6:27
05Lá Đổ Muôn ChiềuCao Thái Sơn6:06
06Mộng Dưới HoaCao Thái Sơn5:18
07Thu Quyến RũCao Thái Sơn5:46
08Áo Lụa Hà ĐôngCao Thái Sơn4:11
09Tuổi Đá BuồnCao Thái Sơn5:14
10Ru Đời Đi NhéCao Thái Sơn4:20

Sau khi bất ngờ rời khỏi vòng chung kết cuộc thi Sao Mai – Điểm Hẹn do VTV tổ chức hồi cuối năm ngoái khiến bạn yêu nhạc một phen ngỡ ngàng, mới đây ca sĩ Cao Thái Sơn lại thêm một lần “chơi nổi” khi đồng thời cho ra mắt hai album: Dù thế nào đi nữa và Lệ đá.

Ở Dù thế nào đi nữa, chúng ta sẽ được thấy một Cao Thái Sơn trẻ trung, sôi động với các ca khúc của Nguyễn Văn Chung, Hoài An, Duy Mạnh, Phương Uyên. Trái lại, ở Lệ đá lại là một Cao Thái Sơn nồng nàn, sâu lắng qua những ca khúc tiền chiến như Em đến thăm anh một chiều mưa, Gái xuân, Lá đổ muôn chiều, Mộng dưới hoa, Thu quyến rũ, Áo lụa Hà Đông, Ru đời đi nhé… Cả album vol.2 lẫn vol.3 của anh đều do HT Production sản xuất và phát hành.

Xoay quanh chuyện phát hành CD theo lối “dội bom” này của HT Production, có ý kiến cho rằng đây chẳng qua là cách tạo sự kiện nhằm đẩy tiếng hát Cao Thái Sơn đến với công chúng bởi thế giới âm nhạc ngày nay đã không còn chỗ cho mô hình ca sĩ kiểu Đan Trường. Cũng có ý kiến cho rằng 2 album xuất hiện đồng thời với 2 môn phái âm nhạc khác nhau đã khẳng định một Cao Thái Sơn đa tài, hoàn toàn đủ sức “trị” được những dòng nhạc khác nhau. Việc phát hành 2 album là cách để công chúng đối chiếu và so sánh chất giọng, khả năng của người ca sĩ.

Cao Thái Sơn chia sẻ: “Cao Thái Sơn rất may mắn được Ht Production hợp đồng nhiều show ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và hạnh phúc của một người ca sĩ là được hát, được biểu diễn ở mọi nơi. Do vậy, để phục vụ cho số đông khán giả các tỉnh thành, phục vụ các buổi biểu diễn trên, Sơn đã cho phát hành album vol.2 – Dù thế nào đi nữa. Trong album này sẽ là những giai điệu trữ tình, sâu lắng, hay những khúc ca sôi động, trẻ trung. Và đối với các khản giả lớn tuổi hay ở các phòng trà, Sơn muốn có thêm một dòng nhạc tiền chiến để hát, phục vụ cho các khán giả này. Kết quả là album vol.3 – Lệ đá đã được phát hành trong cùng một ngày. Như vậy Sơn sẽ có điều kiện hát cho mọi giới, mọi yêu cầu của khán giả.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply