# Song Title Artist Time
01Người Thứ Ba Cao Thái Sơn6:03
02Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên Cao Thái Sơn4:55
03Khoảng Cách Cứ XaCao Thái Sơn4:41
04Khi Sóng Gió Đi QuaCao Thái Sơn5:06
05Hãy Để Anh Được Quan TâmCao Thái Sơn5:33
06Nhật Ký Ngày Vắng EmCao Thái Sơn5:53
07Yêu Một Người Mộng Mơ Cao Thái Sơn5:13
08Rẽ LốiCao Thái Sơn5:45
09Yêu Em Là Định Mệnh Cao Thái Sơn4:39
10Có Thể Không EmCao Thái Sơn5:40
11Giấc Mơ Không Phải Anh (Remix)Cao Thái Sơn4:36
12Yêu Em Là Định Mệnh (Remix)Cao Thái Sơn4:13

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ, Cao Thái Sơn liền ra mắt đứa con tinh thần tiếp theo của mình với chủ đề “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên”. Special Album này như một lời tri ân dành tặng đến khán giả sau 2 năm ít xuất hiện của Cao Thái Sơn trên thị trường nhạc trong nước.

“Anh Vẫn Yêu Anh Như Ngày Đầu Tiên” là một Album bao gồm 10 ca khúc (trong đó có 2 ca khúc remix Bonus), phần lớn là các bản pop ballad với các sáng tác độc quyền của các nhạc sỹ tên tuổi trên thị trường như Nguyễn Hồng Thuận; Bảo Thạch; Nguyễn Văn Chung; Nguyễn Đình Vũ…Album tặng kèm 5 MV. Album lần này tập hợp các ca khúc được các nhạc sĩ viết riêng cho giọng hát của Cao Thái Sơn, vẫn là những bản pop ballad ngọt ngào vốn là thế mạnh của nam ca sỹ nhưng có phần trưởng thành hơn trong ngôn từ lẫn giai điệu. Với album này, khán giả sẽ cảm nhận được một Cao Thái Sơn chững chạc, đầy chất tự sự hơn.

Bài hát chủ đề “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên” đồng thời cũng là một trong ca khúc được Cao Thái Sơn chọn lựa để quay MV với phần đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng. Cao Thái Sơn chia sẻ rằng trong sự nghiệp 15 năm ca hát của mình thì đây là MV anh hài lòng nhất về mặt hình ảnh bởi những thước phim đẹp tuyệt vời. Để làm được điều này, Cao Thái Sơn phải thuê hẳn cả ekip người Mỹ và cả ekip phải cùng nhau có mặt tại vùng đất Atlanta xinh đẹp nhưng khắc nghiệt trong 2 ngày. Suốt 2 ngày đó, ekip phải chạy đua với thời gian cũng như vượt qua những khó khăn về thời tiết để hoàn thành tiến độ. MV được quay bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ trong không gian rộng lớn của vùng Atlanta hùng vĩ. Để bắt được khoảnh khắc hai cánh đồng xanh – vàng đẹp mắt như trong MV, Cao Thái Sơn đã phải chờ đợi rất lâu vì thời tiết lúc đó mưa nhiều.

Trong Album lần này, Cao Thái Sơn lần đầu tiên hé lộ, trải lòng với khán giả câu chuyện tình mà anh đã trải qua với ca khúc “Người Thứ 3” của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Khi tiến hành thu âm và thực hiện MV cho ca khúc này, anh chia sẻ “Trong một lúc nào đó, chúng ta sẽ có một khoảnh khắc, mình phải khóc. Mình muốn khóc thật nhiều, bởi ai trong số chúng ta trở thành một người thứ 3. Một kẻ chen vào cuộc tình người khác, hoặc mình sẽ trở thành nạn nhân khi bị người khác chen vào. Trong tình yêu, chúng ta rất mù quáng khi không quyết định được sẽ ở lại hay ra đi. Đừng nói người thứ 3 bị tổn thương hay người trong cuộc không bị tổn thương. Và sau khi tâm sự cùng Nguyễn Hồng Thuận câu chuyện của bản thân, thì Thuận đã viết tặng Sơn một bài hát về câu chuyện trên. Hy vọng, khi Sơn trình làng ca khúc này sẽ được mọi người đón nhận cũng như đồng cảm nỗi đau của người trong cuộc và người chen ngang vào mối tình giữa hai người sẽ thế nào”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply