# Song Title Artist Time
01Hết MựcCá Hồi Hoang3:35
02BeertalksCá Hồi Hoang3:06
03Đừng BuồnCá Hồi Hoang3:30
04Tầng Thượng 102Cá Hồi Hoang3:57
05Có ThểCá Hồi Hoang3:40
06Lãng ĐãngCá Hồi Hoang4:16
07Đi TìmCá Hồi Hoang2:56
08Cá Hồi Hoang3:35
09TreoCá Hồi Hoang4:17
10BandamusicalCá Hồi Hoang8:40

Sau hơn bốn năm thành lập và cho ra đời hai album “Chương II”, “Giấc Mơ Giấy”, ban nhạc Cá Hồi Hoang đã có một khoảng thời gian yên ắng trong hoạt động âm nhạc để giờ đây trở lại đầy bất ngờ khi ra mắt album thứ 3 của mình với tên gọi GẤP.

Đối với Cá Hồi Hoang, “GẤP” không chỉ là một tính từ với ý nghĩa “gấp gáp, vội vã”. Tên gọi “GẤP” nếu viết không dấu sẽ là “GAP” – trong tiếng Anh nghĩa là khoảng trống/khoảng lặng. Đó chính là khoảng lặng Cá Hồi Hoang đã trải qua để bắt đầu đối mặt với sự trưởng thành, nghiêm túc hơn trong những lựa chọn giữa cuộc sống, sự nghiệp và đam mê dành cho âm nhạc. Và “GẤP” còn là hành động gấp lại, giữ những”Giấc Mơ Giấy” trong ngăn kéo; là xếp lại những ước mơ, trang giấy khác của cuộc đời và biết rằng mình luôn có những kí ức đẹp đẽ nhất ở một nơi nào đó trong hộc tủ, kệ sách, hay ở góc làm việc.

Về âm nhạc, album “GẤP” tiếp tục là những thể nghiệm mới. Cá Hồi Hoang chú trọng vào những câu từ, âm thanh, hiệu ứng mới mẻ và các cách thức để tạo sự hòa hợp giữa câu từ và âm thanh. Có thể bạn sẽ thấy một bài hát giống như đã được thu từ cách đây 20 năm hoặc rất mới lạ, lắng đọng… khác hẳn với hai album trước.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply