Nữ ca sĩ Thảo Trang vừa bất ngờ ra mắt một bản ballad mang tên Chợt nhận ra em yêu anh, sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên. Thảo Trang chia sẻ, ballad là thể loại cô ít khi thể hiện vì không tìm được ca khúc phù hợp với giọng hát cũng như cảm xúc nhưng vì muốn gửi trọn tình cảm của mình cho người yêu đã mất nên cô đã quyết định nhờ nhạc sĩ Phương Uyên viết cho riêng mình một ca khúc.

Trước đây, trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang thi thoảng có chia sẻ thông tin về người yêu quốc tịch Úc, đẹp như một tài tử điện ảnh của mình. Cô tiết lộ ca hai quen nhau trong một lần anh đến Việt Nam công tác. Anh đã chủ động làm quen với cô và tình cảm giữa anh với Thảo Trang đã rất tốt đẹp, gia đình hai bên đều biết và ủng hộ. Tuy nhiên, cách đây hai năm, trong một chuyến du lịch, bạn trai Thảo Trang đã gặp tai nạn và qua đời.

Vốn ít nhận lời viết ca khúc cho các ca sĩ thời gian gần đây, nhưng nhạc sĩ Phương Uyên cũng cho biết lí do cô nhận lời viết ca khúc này cho Thảo Trang một phần vì trân trọng tình cảm mà Thảo Trang dành cho bạn trai đã khuất của mình. “Khi viết bài cho ai tôi thường nghĩ về người đó, giọng hát, phong cách trên sân khấu, hoàn cảnh, thế nên phần lớn khi giao bài họ thật sự cảm thấy đó là bài hát của chính họ. So với lần đầu tiên thu thử thì hôm vừa rồi nghe lại master của Trang, tôi khá bất ngờ, tôi thích sự thay đổi đằm thắm và cách hát tiết chế ở quãng cao mà trước đó Trang không làm được. Nhưng giờ thì Trang đã làm nên bài hát cho chính mình” Phương Uyên nói.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply