# Song Title Artist Time
01Hiệu Ứng Bắt ĐầuCá Hồi Hoang2:04
025AM Cá Hồi Hoang4:23
03BinCá Hồi Hoang3:04
04Inside Mr.BinCá Hồi Hoang3:46
05Khô KhanCá Hồi Hoang3:49
06Cô ẤyCá Hồi Hoang4:16
07Bên TráiCá Hồi Hoang3:18
08Acid8 Cá Hồi Hoang5:03
09Hiệu Ứng NgượcCá Hồi Hoang3:23
10Hiệu Ứng Trốn ChạyCá Hồi Hoang4:20
11Cần Một NgàyCá Hồi Hoang4:01
12Tỉnh TáoCá Hồi Hoang4:36
13Hiệu Ứng Cuối CùngCá Hồi Hoang2:58
14Cân BằngCá Hồi Hoang3:33
15GapCá Hồi Hoang4:33

Cá hồi hoang – một trong những ban nhạc indie có tiếng ở TP.HCM – vừa ra mắt album thứ tư trong sự nghiệp với tên gọi Hiệu ứng trốn chạy. Thành viên trong ban nhạc hài hước cho biết Hiệu ứng trốn chạy là album đầu tiên có “tem” và trải qua quá trình xin phép xuất bản. Các sản phẩm trước của ban nhạc đều xuất bản theo kiểu “lậu”, tức không chính thống.

Trong buổi ra mắt album, Cá hồi hoang cũng nhận được thắc mắc về vấn đề indie, mainstream và định hướng của nhóm. Các thành viên khẳng định họ không nhận mình là indie và cũng không sống chết với tên gọi này. “Không có một ranh giới nào rõ ràng cả. Có những nghệ sĩ mainstream nhưng âm nhạc giàu thể nghiệm. Trong khi có những nghệ sĩ indie chúng tôi chưa từng nghe qua. Cá hồi hoang luôn muốn hợp tác với tất cả, không phân biệt indie hay mainstream. Chúng tôi sẽ luôn giữ vững chất nhạc của mình vì đó là thứ khiến khán giả yêu mến chúng tôi”, đại diện nhóm khẳng định.

Bây giờ thì giới hạn indie với mainstream càng mờ đi rồi. Việc ghệ sĩ indie hợp tác với nghệ sĩ mainstream là điều quá bình thường, và sản phẩm vẫn chục triệu views. Đã qua rồi cái thời indie chỉ là đàn guitar và hát, indie giờ có pop, rock, hip hop, r&b, đủ cả”, Cá hồi hoang nêu quan điểm. Cá hồi hoang là một ban nhạc thuộc thể loại alternative rock hoạt động độc lập. Nhóm là cái tên được yêu thích của cộng đồng người nghe nhạc indie/underground tại Việt Nam.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply