# Song Title Artist Time
01Phòng Trống Cá Hồi Hoang4:07
02Một Màu Cá Hồi Hoang4:07
03Cứ Để Ngày Mai Cá Hồi Hoang3:46
04Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa LàmCá Hồi Hoang3:54
05Ngày Ấy Và Sau Này Cá Hồi Hoang3:38
06GiảCá Hồi Hoang4:13
07Lần Thứ Hai Cá Hồi Hoang3:49
08Một CâuCá Hồi Hoang4:00
09Ánh SángCá Hồi Hoang3:20
10Chờ (Điều Tốt Nhất)Cá Hồi Hoang4:08

Album phòng thu thứ năm của Cá Hồi Hoang mang tên “Ngày Ấy Và Sau Này” vừa chính chính thức được phát hành vào hôm nay (14/5). Đĩa nhạc lần này tiếp nối câu chuyện âm nhạc từng được thể hiện trong album “Hiệu Ứng Trốn Chạy” về một nhân vật giả tưởng tên là Bin nhằm khắc hoạ những suy nghĩ về cuộc đời của người trẻ. Với tổng cộng 10 ca khúc, “Ngày Ấy Và Sau Này” sẽ không chỉ phản ánh đúng màu sắc âm nhạc của Cá Hồi Hoang từ xưa đến nay mà còn thể hiện những góc khuất nội tâm mà nhóm chưa từng nhắc tới trước đó.

Bên cạnh sự chiếm ưu thế của chất nhạc Alternative Rock quen thuộc, ban nhạc còn mang đến những giai điệu mới mẻ khi kết hợp với âm hưởng của Pop Rock (“Ánh Sáng”, “Một Câu”), Ballad (“Lần Thứ Hai”) hay một chút sắc màu Lo-fi (“Giả”). Trong suốt hơn 40 phút, các nghệ sĩ đưa khán giả đi qua dòng cảm xúc từ buồn đến vui, từ êm đềm, nhẹ nhàng cho đến lúc mãnh liệt, dữ dội. 10 sáng tác mang những thông điệp riêng nhưng vẫn có điểm chung là đều gợi mở cho khán giả những suy nghĩ và cảm nhận tích cực về cuộc sống.

Được biết, album “Ngày Ấy Và Sau Này” được Cá Hồi Hoang thực hiện trong quãng thời gian dịch bệnh đang diễn ra. Đây cũng được xem là một dấu mốc quan trọng và đáng nhớ trong quá trình phát triển của ban nhạc. Đáng chú ý, 10 ngày trước thời điểm phát hành chính thức, toàn bộ album của Cá Hồi Hoang đã được bán hết. Thành tích này được xem là một tín hiệu đáng mừng giữa thời đại các nền tảng nhạc số lên ngôi và là niềm khích lệ to lớn cho các nghệ sĩ sau nhiều năm hoạt động.

Sau “Một Màu” và “Cứ Để Ngày Mai”, Cá Hồi Hoang sẽ tiếp tục thực hiện MV cho ba ca khúc trong album mới nhất của mình gồm “Lần Thứ Hai”, “Phòng Trống”, “Ngày Ấy Và Sau Này”. Chuỗi MV này sẽ được các nghệ sĩ thể hiện theo hình thức những câu chuyện tiếp nối nhau, từng bước đưa đưa người xem khám phá những cung bậc cảm xúc trong sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của mình. Hiện tại, Cá Hồi Hoang cũng đã lên kế hoạch tổ chức tour diễn live để có thể trình diễn trực tiếp từng ca khúc mới trong album “Ngày Ấy Và Sau Này” đến người hâm mộ. Có thể nói họ là một trong những ban nhạc luôn có sự đầu tư trong việc xây dựng cho mình đường hướng hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, bài bản. Điều này được thể hiện qua việc ra mắt album đều đặn và thường xuyên tổ chức tour diễn quảng bá cho sản phẩm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

, ,

Leave a Reply