# Song Title Artist Time
01Một MàuCá Hồi Hoang4:07
02Cứ Để Ngày MaiCá Hồi Hoang3:46

Ôm thêm đam mê, ôm thêm tương lai/ Ôm bao cơn mê, không biết đâu là thực tại”, tiếng hát của Thành Luke một lần nữa khiến những người yêu nhạc thổn thức với những câu hát thấm buồn, ẩn chứa nỗi lòng của nhiều người trẻ giữa cuộc sống ngột ngạt. “Một Màu” được phát hành ở những phút cuối cùng của ngày 4/5, lại tình cờ trở thành một cái ôm ấm áp cho khán giả trước khi đưa họ vào giấc ngủ bằng sự vỗ về. Ca khúc như hát lên tất cả những suy tư khiến ta trằn trọc mỗi đêm, để rồi khi thời lượng 4 phút trôi qua người nghe cũng được trút bỏ phần nào tâm trạng nặng nề ấy.

MV “Một Màu” cũng được thực hiện với những hình ảnh tạo cảm giác quen thuộc khi lồng ghép một số cảnh quay gần giống các MV trước của Cá Hồi Hoang. Qua đó, phần nhìn mang đầy không khí hoài niệm đã góp phần đưa trải nghiệm thưởng thức âm nhạc của khán giả thêm nhiều cảm xúc.

Ca khúc “Cứ Để Ngày Mai” vẫn mang âm hưởng đặc trưng của Alternative Rock – chất nhạc quen thuộc đã giúp Cá Hồi Hoang ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Bản phối cho sáng tác của Thành Luke bao gồm những âm thanh dồn dập của trống kết hợp với sự réo rắc, gai góc của tiếng guitar bass. Tất cả trở thành một bệ đỡ vững chắc để những câu hát vang lên cảm xúc nhất.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Tags:

Chủ đề

Leave a Reply