# Song Title Artist Time
01Biết ĐâuCá Hồi Hoang4:01
02Khung Trời Xanh KiaCá Hồi Hoang4:29
03Thế NênCá Hồi Hoang3:50
04Cánh ĐồngCá Hồi Hoang3:06
05Đến Bao GiờCá Hồi Hoang4:02
06CassetteCá Hồi Hoang5:03
07Ai Cũng Sẽ Lớn LênCá Hồi Hoang4:59
08Nơi Bắt ĐầuCá Hồi Hoang4:27
09Nhà 9ACá Hồi Hoang4:14
10Chợt Muốn NgheCá Hồi Hoang4:58
11Hoàn HảoCá Hồi Hoang5:09
12Ngày Xa LắmCá Hồi Hoang5:12

“GIẤC MƠ GIẤY” gồm có 12 bài hát, với các sáng tác chủ yếu của Thành Luke và một số bài hát của Hiếu và Minh. Xuyên suốt nội dung của các bài hát trong album là thông điệp về ước mơ của những người trẻ. Chắc hẳn thế hệ của chúng ta đã may mắn hơn thế hệ trước rất nhiều khi chúng ta đều có quyền mơ ước và có những điều kiện tốt hơn để thực hiện. Đó có thể là mơ ước trở thành vợ hoặc chồng của người ta yêu, trở thành một người đi du lịch đây đó, hoặc mở cho mình một công ty riêng…

Tuy nhiên khoảng cách giữa mơ ước và thực tế đôi khi lại rất xa nhau. Giống như hình ảnh của một chiếc máy bay giấy bay chậm chạp giữa lòng thành phố, kẹt lại giữa những tòa cao ốc rồi rơi xuống đất. Hình ảnh này thể hiện những bế tắc, khó khăn mà người trẻ gặp phải trong quá trình thực hiện ước mơ của mình, cũng như những vấn đề trong cuộc sống thực tại mà các thành viên trong ban nhạc đang gặp phải.

Bởi vì ngoài âm nhạc, các thành viên đều phải kiếm sống bằng những công việc thường ngày, khiến ước mơ có phần lung lay. Nhưng thông điệp đằng sau đó là khuyến khích những bạn trẻ hãy mạnh dạn ném chiếc máy bay giấy lên bầu trời, hãy cố gắng hết sức để giữ cho mình ước mơ và làm theo những gì lí trí và con tim mình mách bảo. Bởi vì nếu không thử ngay lúc này, bạn còn định chờ đợi đến bao giờ?

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply