# Song Title Artist Time
01Kẻ Đứng Sau Tình Yêu (Remix)Cẩm Ly5:47
02Về Bên EmCẩm Ly4:03
03Lời Tình Gió MâyCẩm Ly6:17
04Xin Về Với NhauCẩm Ly4:08
05Những Giấc Mơ Qua RồiCẩm Ly4:52
06Liên Khúc: Tuổi Mộng Xứ Đông & Mãi Không PhaiCẩm Ly5:08
07Hãy Quên NhauCẩm Ly4:13
08Biết Nói Gì ĐâyCẩm Ly4:52
09Bìm Bịp Kêu ChiềuCẩm Ly4:53
10Chỉ Tại Duyên SốCẩm Ly & Quốc Đại5:01

Dù tất bật với kế hoạch làm liveshow, chị Tư vẫn tranh thủ tiếp tung ra một album nhạc trẻ mới với tên gọi Về bên em, kèm theo những hình ảnh rất xinh đẹp trẻ trung, như khẳng định dòng nhạc mà chị đang theo đuổi. Album gồm 11 bài hát, với những tình khúc nhạc trẻ được các nhạc sĩ gắn bó trong con đường ca hát của Cẩm Ly viết riêng như: Về bên em, Kẻ đứng sau tình yêu, Xin về với nhau, Hãy quên nhau, Những giấc mơ qua rồi…

Với cách hòa âm mới mẻ, trẻ trung cùng ca từ lãng mạn, Cẩm Ly đã gửi trọn tình cảm của mình vào những giai điệu nồng nàn, cay đắng của tình yêu. Nếu tinh ý khán giả sẽ lắng nghe được cách hát của chị lần này không chọn một cách thể hiện quá kỹ thuật, mà chị hát bằng chính những cảm xúc và tình cảm của chính mình.

Chị Tư bật mí thêm: “Những tình khúc trong Về bên em đã được cả ê kíp thực hiện liveshow biên tập thành chuỗi các bài hát nhạc trẻ. Tiết mục này được dàn dựng rất công phu và sang trọng. Thế nên tôi hy vọng khi xem chương trình, các bạn sẽ thích tiết mục này“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply