# Song Title Artist Time
01Ai Bằng Anh (feat. BigDaddy)PB Nation4:27
02Chợ TìnhPB Nation5:18
03HọaPB Nation4:16
04I BelievePB Nation3:32
05I Think You KnowPB Nation3:05
06Nếu Như Bọn MìnhPB Nation3:55
07Real UPB Nation4:07

PB Nation được thành lập năm 2015, nhóm được giới trẻ yêu nhạc biết đến khi tham gia chương trình The Remix mùa đầu tiên. Lúc đó nhóm có 4 thành viên là: Hà Lê, Phúc Bồ, Lê Trình và Hoàng Tôn. Sau khi Lê Trình và Hoàng Tôn rời nhóm, Nation còn lại 2 thành viên là Phúc Bồ và Hà Lê. Hiện nay, PB Nation do Công ty Sony Music Entertainment (Hong Kong) quản lý.

Album Ai bằng anh gồm có 7 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc do nhóm sáng tác và 1 ca khúc (I Belive) do nhạc sĩ – ca sĩ Joshua Jin (Trung Quốc) sáng tác. 7 bài hát trong album với nhiều thể loại nhạc đa dạng: Ca khúc Ai bằng anh mang phong cách funky electro, Chợ tình thì mang phong cách tropical, Nếu như bọn mình là một bản nhạc pop… Cả hai thành viên Phúc Bồ và Hà Lê, họ từng là dancer, là những fan cuồng của hip-hop, nhạc funky, nhạc jazz… Vì vậy mà âm nhạc trong album cũng phản ánh những điều mà họ từng đam mê.

Chia sẻ về album mới phát hành của mình, Hà Lê cho biết: “Thật khó để nói bài hát nào trong album Ai bằng anh là đặc biệt nhất vì mỗi ca khúc đều là một sự trải nghiệm của hai thành viên. Tất cả các bài trong album đều mang sự sáng tạo mới mẻ, khác hẳn với những gì PB Nation đã làm trước đó. Âm nhạc của chúng tôi đại diện cho một nguồn năng lượng rất tích cực và sáng. Đó là những bài hát mà sau mỗi lần nghe, bạn thấy yêu đời, yêu những người thân và bạn bè nhiều hơn…”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply