# Song Title Artist Time
01Yêu Là Sai Hiền Thục4:31
02Hẹn Lại Ngàn Sau Hiền Thục4:38
03Khúc Thu SầuHiền Thục4:14
04Đêm LạnhHiền Thục3:45
05MấtHiền Thục4:09
06Cơn Mơ Hạnh PhúcHiền Thục4:41
07Đã Từng Như ThếHiền Thục5:36
08Đánh Rơi Cuộc ĐờiHiền Thục4:08
09Buông Rơi Nụ Hôn CuốiHiền Thục5:25
10Như Vẫn Còn Đây Hiền Thục4:04
11Little Girl Hiền Thục4:27
12Em Yêu, Em Mãi Yêu Hiền Thục5:15
13Tìm Lại Nụ CườiHiền Thục3:43
14Nhật Ký Của MẹHiền Thục8:15

Sau một thời gian dài tập trung chuẩn bị, “bà mẹ một con” Hiền Thục quyết định mang đến một album mới đầy đặn, với sự đầu tư tâm huyết. Album Free 3:15 pm của Hiền Thục có đến 14 ca khúc, trong đó, 9 ca khúc chính thức được biên tập cho album mới và 5 bonus track như một món quà mà cô dành tặng người yêu nhạc.

Hiền Thục cho biết, có thể đây không hẳn là một album mà cô đặt quá nhiều kỳ vọng về chuyên môn như các sản phẩm âm nhạc trước đó, nhưng nữ ca sĩ tin chắc một điều rằng đây là một đĩa nhạc dễ chịu và dễ đi vào lòng người nghe một cách rộng rãi. Đó chính là điều mà Hiền Thục nhắm đến ở thời điểm này. Khi hỏi vì sao Hiền Thục lại chọn tên album nghe lại như vậy, Hiền Thục mỉm cười nói đây chính là giờ sinh của mình. Hiền Thục muốn người yêu nhạc cảm nhận bữa trà chiều ngọt ngào bên những giai điệu nhẹ nhàng, nữ tính của cô cùng những chiếc bánh ngọt xinh xắn, tách trà ấm áp.

9 ca khúc chính trong album được sáng tác bởi các nhạc sĩ trẻ đang rất được ưa chuộng trên thị trường âm nhạc và gần như rất gắn bó với riêng Hiền Thục như: Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Minh Anh, Phạm Khánh Hưng… Bên cạnh đó, còn có thêm sự đóng góp của 3 cái tên mới: Võ Mạnh Hiền, Như Quỳnh và Lương Ngọc Quý. Vẫn là chất nhạc pop quen thuộc và định hình với Hiền Thục, các nhạc sĩ trẻ rất dễ dàng để cho ra mắt những tác phẩm âm nhạc mới vừa vặn với quãng giọng và chất giọng của Hiền Thục. Những câu chuyện tình yêu, có thể là của riêng các nhạc sĩ, nhưng cũng rất đồng cảm được với Hiền Thục bởi trước hết họ là những người bạn, sau là những cộng sự thân thiết lâu năm…

Album Free 3:15 pm tuy không tặng kèm MV như mọi lần, nhưng trong suốt thời gian thực hiện, Hiền Thục cũng đã chuẩn bị sẵn từng phần video cho các ca khúc chính. MV đầu tiên Yêu là sai đã được xuất hiện sớm trước khi phát hành album 2 tháng và cho đến nay đã hoàn thành vai trò của nó là giới thiệu ca khúc này tới khán giả. Được biết hiện nay, Yêu là sai đang là ca khúc được phổ biến rộng rãi nhất và là ca khúc được yêu cầu biểu diễn nhiều nhất của Hiền Thục.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply