# Song Title Artist Time
01Đừng Giận Em Anh NhéHồ Ngọc Hà4:14
02Hạnh Phúc Bất TậnHồ Ngọc Hà & V.Music4:49
03Kỷ Niệm Tìm VềV.Music4:03
04Trái Tim YêuV.Music3:42

Nối tiếp những thành công của năm 2009, đầu năm nay Hồ Ngọc Hà đã lên kế hoạch thực hiện album mini Hạnh phúc bất tận. Đây là món quà đặc biệt chỉ để dành tặng riêng 1000 cặp tình nhân và 500 độc giả các báo. Album bao gồm 3 ca khúc độc quyền mà các nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Hoài An và Bảo Lê dành riêng cho album.

Đặc biệt riêng ca khúc chủ đề Hạnh phúc bất tận là sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết cho mùa lễ tình yêu năm nay, ca khúc này cũng là ca khúc đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và những chàng trai nhóm V.Music. Bên cạnh đó Hồ Ngọc Hà cũng trở lại với dòng nhạc ballad qua ca khúc Đừng giận em anh nhé, theo bật mí của Hồ Ngọc Hà thì đây cũng chính là dòng nhạc chủ đạo mà Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện trong album Vol 5.

Với album quà tặng Hạnh phúc bất tận thì phần thiết kế khá đơn giản nhưng đặc biệt, album được thiết kế như một tấm thiệp, người tặng có thể ghi những thông điệp yêu thương gửi tặng đến nhau. Mỗi album còn được đính kèm 4 miếng dán ticker với các nội dung như: I love u, Thanks you, I’m sorry và Nice days để người tặng có thể bày tỏ tình cảm một cách chân thành nhất.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply