# Song Title Artist Time
01Mưa Đêm Ngoại ÔHoàng Oanh & Như Quỳnh6:31
02Anh Yêu Em Vào Cõi ChếtĐan Nguyên & Hoài Lâm6:03
03Tình ĐờiChế Linh & Như Quỳnh4:47
04Vì Lỡ Thương NhauPhi Nhung & Đặng Hà Duy5:06
05Đẹp Lòng Người YêuMạnh Quỳnh & Hà Thanh Xuân5:20
06Xa Người Mình YêuĐan Nguyên & Mai Thiên Vân5:29
07Tấm Ảnh Ngày XưaHoàng Oanh & Trung Chỉnh6:10
08Vòng Tay Giữ Trọn Ân TìnhHạ Vy & Hoàng Nhung4:59
09Tôi Chưa Có Mùa XuânNgọc Ngữ & Tuấn Vũ5:26
10Kỷ Niệm Một Mùa XuânMai Quốc Huy & Châu Ngọc Hà4:12
11Nắng Lên Xóm NghèoTâm Đoan & Hương Thủy4:50
12Duyên TìnhThiên Tôn & Quỳnh Vi4:34

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 583 mang tên Mưa Đêm Ngoại Ô. Album Mưa Đêm Ngoại Ô gồm 12 ca khúc nhạc trữ tình là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Đỗ Kim Bảng, Song Phượng, Ngọc Sơn, Châu Kỳ, Phạm Thế Mỹ, Lê Dinh,… như Vì Lỡ Thương Nhau, Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình, Nắng Lên Xóm Nghèo, Duyên Tình, Tấm Ảnh Ngày Xưa,… qua sự thể hiện của các ca sỹ Hoàng Oanh, Chế Linh, Phi Nhung, Như Quỳnh, Đan Nguyên, Tâm Đoan, Mai Thiên Vân,…

Các ca khúc trong album đều được song ca để phù hợp với chương trình Song Ca Nhạc Vàng, trong đó có những sự kết hợp độc đáo như Đan Nguyên và Mai Thiên Vân trong ca khúc Xa Người Mình Yêu hay ca khúc Tôi Chưa Có Mùa Xuân qua sự phối hợp của Ngọc Ngữ và Tuấn Vũ. Ca khúc Mưa Đêm Ngoại Ô của nhạc sỹ Đỗ Kim Bảng được hòa âm mới và thể hiện bởi hai giọng hát Hoàng Anh và Như Quỳnh nhận được sự yêu mến của khán giả. Sự hòa hợp bởi 2 giọng hát ngọt ngào đem lại sự khắc khoải cho người nghe. Chương trình cũng đồng thời gởi đến khán giả 2 ca khúc nhạc Xuân nhân dịp Tết Đinh Dậu là Kỷ Niệm Một Mùa Xuân và Tôi Chưa Có Mùa Xuân.

CD Mưa Đêm Ngoại Ô TNCD583 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 121: Song Ca Nhạc Vàng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply