# Song Title Artist Time
01gr8teful (intro)AMEE0:52
02yêu thì yêu không yêu thì yêuAMEE2:43
03xuân hạ thu đông rồi lại xuân (feat. TDK)AMEE4:57
04nàng thơ... trời giấu trời mang đi (feat. Hoàng Dũng)AMEE4:22
05từ thích thích thành thương thương (feat. Hoàng Dũng)AMEE3:24
06anh nhà ở đâu thếAMEE3:25
07sao anh chưa về nhà (feat. Hoàng Dũng & Ricky Star)AMEE4:09

AMEE chắc chắn là giọng ca nữ 10X nổi bật nhất năm nay. Album DreAMEE với concept độc đáo ra mắt hồi tháng 6 nhận được nhiều tán thưởng của giới làm nghề, truyền thông, lẫn khán giả. Nữ ca sĩ cũng vừa nhận được giải MAMA cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Việt Nam.

Dịp cuối năm, AMEE tiếp tục khởi động dự án live acoustic show cũng mang tên DreAMEE. Đây là dự án hát live được thu hình lại, có chỉnh sửa âm thanh trước khi phát hành. Ngoài việc làm mới 6 ca khúc trong album DreAMEE với phiên bản acoustic, AMEE cũng thể hiện sáng tác mới Từ thích thích thành thương thương kết hợp với Hoàng Dũng. Đây là màn hòa giọng đang nhận được nhiều khen ngợi.

Như đã thông báo, dự án lần này có màn tái hợp của bộ đôi “Sao Anh Chưa Về Nhà” AMEE và Ricky Star bên cạnh chàng “nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng của “Nàng Thơ”. Ngoài ra, “Dreamee band” (tạm dịch: Ban nhạc mộng mơ) cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả với 10 thành viên bao gồm giám đốc âm nhạc TDK, nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền và các nghệ sĩ guitar, violin, sáo, cajon,…. Bối cảnh ghi hình chính của các tiết mục là một thung lũng tại Đà Lạt.

Với acouctic, AMEE khắc phục được đáng kể chất giọng có phần hơi chói của cô khi lên cao. Sự mộc mạc của guitar, trống, sáo là trợ thủ đắc lực để nữ ca sĩ khoe được sự trong sáng của lối hát “speech level singing”, hát như nói và nói như hát.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply