# Song Title Artist Time
01Em Của Ngày Hôm Qua Sơn Tùng M-TP3:46
02Nắng Ấm Xa DầnSơn Tùng M-TP3:10
03Em Của Ngày Hôm Qua (Instrumental)Sơn Tùng M-TP3:53
04Nắng Ấm Xa Dần (Instrumental)Sơn Tùng M-TP3:11

“Em của ngày hôm qua” là một ca khúc dance-pop, R&B do Sơn Tùng M-TP sáng tác lời trên nền nhạc của “Every Night” từ nhóm nhạc EXID. Bài hát được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ phim Hàn Quốc và một mối tình đơn phương của mình năm lớp 12 với một cô bé lớp 11. “Tốt nghiệp xong thì cũng không còn gặp lại [cô bé]” và đó là nguồn cảm hứng cho câu hát “Em đang nơi nào?” trong bài. Bài hát được hát bằng giọng giả thanh và kèm thêm một đoạn rap giữa bài, xoay quanh câu chuyện chia tay giữa anh và một cô gái mà anh cho rằng đã đổi thay cũng như khuyên cô “đừng vội vàng, em hãy là em của ngày hôm qua”.

Chưa đầy một ngày sau khi phát hành, “Em của ngày hôm qua” đã thu hút hơn 300 ngàn lượt nghe trên Zing MP3. Sau ba ngày, ca khúc đạt hơn 1 triệu lượt nghe và 100 triệu lượt nghe sau 3 tháng. Ca khúc đã vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng bài hát Việt Nam tại trang web 4 tuần liên tiếp. Ca khúc đã đứng vị trí quán quân bảng xếp hạng Bài hát yêu thích ba tuần liên tiếp từ ngày 7 tháng 2 đến 21 tháng 2 năm 2014 trước khi giành được giải chung cuộc của tháng tại lễ trao giải tổ chức ngày 2 tháng 3.

Video âm nhạc của ca khúc được đạo diễn Danny Đỗ chỉ đạo và ghi hình tại hộp đêm ACE và khách sạn Anh & Em. Quang Đăng, vũ công giành hạng ba mùa đầu tiên của chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy chịu trách nhiệm biên đạo cho video.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply