# Song Title Artist Time
01Chậm Lại Một Phút Văn Mai Hương4:58
02Riêng Mình Anh ThôiVăn Mai Hương4:06
03Giấc Mơ Thức TỉnhVăn Mai Hương4:07
04Hạnh PhúcVăn Mai Hương5:01
05Ngày Em 18Văn Mai Hương3:50
06Là Em Đó (feat. Mr A) Văn Mai Hương3:47
07Anh Mang Theo Mùa XuânVăn Mai Hương4:13
08Chuyện Tình Nhà Thơ Văn Mai Hương3:29
09Tango Trao EmVăn Mai Hương3:14

Sở hữu gu âm nhạc văn minh, tư duy hiện đại và kỹ thuật thanh nhạc bài bản, đặc biệt với độ chín của lứa tuổi đã mang đến cho người nghe những xúc cảm khác biệt về một Văn Mai Hương trưởng thành hơn trong album “Mười tám +”. Với những bản ballad ngọt ngào trong album mới nhất “Mười tám +” của Văn Mai Hương, người nghe sẽ chứng kiến được sự phát triển về giọng ca tuổi còn rất trẻ nhưng lại sở hữu một tư duy âm nhạc tươi mới. Cùng kỹ thuật thanh nhạc tinh tế và xúc cảm dạt dào của một cô gái vừa qua tuổi mười tám, Văn Mai Hương đang chứng tỏ rằng cô ấy có đầy đủ tố chất để bước lên một tầm cao khác trong sự nghiệp ca hát vẫn đang còn rất mới của mình, cũng như dần hình thành một chân dung âm nhạc riêng biệt so với nhiều ca sỹ cùng trang lứa.

Album lấy tên “Mười tám +” như một sự khẳng định về lứa tuổi trưởng thành và cũng là sự lý giải cho những câu chuyện kể bằng âm nhạc của một tâm hồn trẻ khi vừa bước sang tuổi mười tám. Ở đó là lời tâm sự của một cô gái vừa biết yêu, bối rối về mối tình đầu, hay những thay đổi về tâm lý, những rung động của tuổi mười tám để khắc họa nên một chân dung đa chiều nhưng cũng đầy sự lạc quan, yêu đời.

“Mười tám +” gồm chín ca khúc với những sáng tác của các nhạc sĩ trẻ như Vương Vũ, Hoàng Nhã, Tạ Quang Thắng, Khắc Hưng, Nguyễn Đức Cường. Như lời tâm sự của nhạc sĩ Huy Tuấn với vai trò là biên tập và sản xuất album, anh muốn tìm và gửi gắm giọng hát của “cháu” anh qua những bài hát phù hợp với cảm xúc và lứa tuổi, nên ngoài những bản ballad ngọt ngào là những bài nhạc dance sôi động, đặc trưng giúp Văn Mai Hương vừa thể hiện được thẩm mỹ âm nhạc lại vừa gần gũi với khán giả trẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply