# Song Title Artist Time
01Với Em Là Mãi MãiHương Tràm5:27
02Trăng Dưới Chân MìnhHương Tràm4:56
03Ngại Ngùng Hương Tràm5:01
04Nỗi Đau Của Ký ỨcHương Tràm4:38
05Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng Hương Tràm4:58
06I'm Still Loving You Hương Tràm4:41
07Nhớ Anh Mùa ĐôngHương Tràm5:15
08Vì AnhHương Tràm4:06
09Với Em Là Mãi Mãi (Instrumental)Hương Tràm5:27
10Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng (Instrumental)Hương Tràm4:58

Ca khúc Với em là mãi mãi là sáng tác ballad, được chấp bút và tiến hành thu âm cùng thời điểm Hương Tràm thu âm single đầu tay Ngại ngùng tại Hà Nội vào tháng 4/2013. Chia sẻ về ca khúc này, Hương Tràm bày tỏ sự yêu thích dành cho nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và các sáng tác của anh và biết ơn nhạc sỹ khi đã có được một ca khúc tốt dành riêng để hát và phát hành sản phẩm của mình. Sau khi thu âm ca khúc này, Hương Tràm và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lại có dịp cộng tác làm việc trong chương trình Giọng hát Việt nhí khi Hương Tràm được mời trong vai trò cố vấn.

Trong mini album lần này, ngoài ca khúc chính Với em là mãi mãi. Hương Tràm cũng giới thiệu thêm bản thu âm hoàn chỉnh sáng tác Trăng dưới chân mình của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Ca khúc từng được các đàn chị đi trước thể hiện thành công nhưng với sự hỗ trợ và tư vấn từ chính nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh, Hương Tràm đã có được những hiểu biết sâu sắc để thu âm và biểu diễn hiệu quả nhất dù ca khúc khá dày về mặt cảm xúc và nội dung so với tuổi 18 của Hương Tràm.

Mang giai điệu da diết với những đoạn cao trào thể hiện cảm xúc nghẹn ngào, ca khúc “Vì Anh” đã giúp Hương Tràm thể hiện được nội lực mạnh mẽ trong giọng hát cũng như sự biểu cảm trong cách hát. “Người từng yêu anh rất sâu nặng” là một ca khúc hay của nhạc sĩ/nhà văn Mr.Siro, chính vì thế, ca từ cũng như giai điệu của bài hát rất đẹp, mang nhiều tự sự. Câu chuyện tình buồn của cặp đôi trẻ tuổi qua giọng hát nội lực và giàu cảm xúc của Hương Tràm đã nhận được sự đồng cảm của người nghe. Diễn xuất cũng như hình ảnh của Hương Tràm nhận được sự đánh giá tích cực của khán giả.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply