01 Xuân Họp Mặt (Văn Phụng) – Như Quỳnh, Loan Châu, Thủy Tiên & Bảo Hân – 4:27
02 Câu Chuyện Đầu Năm (Hoài An) – Như Quỳnh – 5:11
03 Xuân Này Con Về Mẹ Ở Đâu? (Nhật Ngân) – Quang Lê – 4:47
04 Ai Lên Xứ Hoa Đào & Bài Thơ Hoa Đào (Hoàng Nguyên) – Hoàng Oanh & Trung Chỉnh – 6:45
05 Đêm Giao Thừa Nghe Một Khúc Dân Ca (Võ Đông Điền) – Hương Thủy – 4:23
06 Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa (Châu Kỳ, Mạnh Quỳnh) – Mạnh Quỳnh & Phi Nhung – 8:38
07 Gác Nhỏ Đêm Xuân (Minh Kỳ, Lê Dinh) – Hương Lan – 5:19
08 Xuân Thì (Phạm Duy) – Khánh Ly – 4:07
09 Phiên Gác Đêm Xuân (Nguyễn Văn Đông) – Thế Sơn – 4:38
10 Du Xuân (An Thuyên) – Loan Châu – 3:56
11 Tôi Chưa Có Mùa Xuân (Châu Kỳ) – Nguyễn Hưng – 5:08
12 Xuân Nào Con Sẽ Về (Trịnh Lâm Ngân) – Tường Nguyên – 4:29
13 Ly Rượu Mừng (Phạm Đình Chương) – Nhiều Nghệ Sỹ – 3:45

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 343 mang tên Xuân Họp Mặt. Album Xuân Họp Mặt gồm 13 ca khúc nhạc xuânlà các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Hoài An, Nhật Ngân, An Thuyên, Phạm Duy, Minh Kỳ, Võ Đông Điền, Hoàng Nguyên, Trịnh Lâm Ngân,… như Tôi Chưa Có Mùa Xuân, Phiên Gác Đêm Xuân, Đêm Giao Thừa Nghe Một Khúc Dân Ca, Xuân Này Con Về Mẹ Ở Đâu, Gác Nhỏ Đêm Xuân,… qua tiếng hát của các ca sỹ Khánh Ly, Hương Lan, Hoàng Oanh, Trung Chỉnh, Nguyễn Hưng, Thế Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê,…

Chương trình được mở màn bằng một ca khúc vui tươi của nhạc sỹ Văn Phụng mang tên Xuân Họp Mặt. Mặc dù ca khúc này đã quá quen thuộc với khán giả tuy nhiên Trung tâm đã hòa âm mới cùng với sự kết hợp của 4 giọng hát nữ được yêu thích của Trung tâm là Loan Châu, Thủy Tiên, Bảo Hân và Như Quỳnh tạo được không khí xuân rộn ràng cho chương trình. Ngoài ra 2 ca khúc Câu Chuyện Đầu Năm của nhạc sỹ Hoài An và Xuân Này Con Về Mẹ Ở Đâu? của nhạc sỹ Nhật Ngân được Như Quỳnh và Quang Lê thể hiện lại thành công hơn mong đợi.

CD Xuân Họp Mặt TNCD343 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 76: Xuân Tha Hương. Đây được xem là chương trình nhạc Xuân thành công nhất của Trung tâm Thúy Nga.

Leave a Reply