# Song Title Artist Time
01Sài Gòn Đẹp Lắm (Live) Hứa Kim Tuyền, Anh Tú, Hoà Minzy, Uyên Linh & Lyly1:58
02Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới (Live) Uyên Linh4:46
03Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp (Live)Hòa Minzy4:59
04Chiếc Lá Mùa Đông (Live) Uyên Linh & Anh Tú4:20
05Sài Gòn Đau Lòng Quá (Live) Hứa Kim Tuyền4:57

Trong tập cuối cùng của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa đầu tiên, nữ ca sĩ Uyên Linh tiếp tục đảm nhiệm vai trò nghệ sĩ khách mời bên cạnh những cái tên quen thuộc: Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú, Bùi Công Nam,… Sau khi gây ấn tượng với ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây trong tập 9 thì đến với tập 10, Uyên Linh đã mở màn với ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới.

Để kỉ niệm tập cuối cùng phát sóng của mùa 1, Hứa Kim Tuyền cũng đã trình làng ca khúc mới mang tên Sài Gòn Đau Lòng Quá. Ca khúc này dạo gần đây đang đón nhận hiệu ứng vô cùng tích cực trên MXH thông qua bản demo được thể hiện bởi Hoàng Duyên – tân binh Vpop. Tuy nhiên, trái với những kì vọng ban đầu về việc ca khúc sẽ tiếp tục “gây bão” tương tự với sáng tác của Hứa Kim Tuyền dành cho Uyên Linh – Giữa Đại Lộ Đông Tây – thì màn trình diễn Sài Gòn Đau Lòng Quá mang về không ít ý kiến trái chiều.

Theo đó, ở những phút cuối cùng khép lại tập 10, 3 host Hoà Minzy – Anh Tú – Hứa Kim Tuyền đã cùng ngồi lại và chia sẻ suy nghĩ sau khoảng thời gian đồng hành cùng Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Anh Tú tâm sự: “Thời gian tới anh em mình sẽ không được làm việc với nhau tại chương trình này, tại ekip này“. Hoà Minzy không giấu được sự xúc động vừa chia sẻ vừa bật khóc: “Em đã từng tham gia rất nhiều chương trình và em chưa bao giờ nhận được sự chăm sóc ngọt ngào như thế đến từ ekip. Giống như là mọi người coi mình là nhất ý. Không biết trong thời gian tới có cơ hội để được tiếp tục nâng niu như thế nữa không. Đã nghĩ rằng mình không được khóc, mình phải như mọi ngày nhưng thực sự là không thể chịu nổi vì ngày cuối rồi. Sẽ không gặp được mọi người nữa“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply