# Song Title Artist Time
01Khúc Dạo ĐầuHòa Tấu2:18
02Phía Nào Đến Chân Trời (Nhạc Phim "Giấc Mơ Cổ Tích")Quang Dũng4:53
03Đêm Nằm Mơ PhốHòa Tấu3:48
04Thiên Đường (Nhạc Phim "Hoàng Hôn Dịu Dàng")Đồng Lan5:45
05Dấu ĐêmHòa Tấu4:30
06Phía Cuối Những Hàng Thông (Nhạc Phim "Đâu Phải Chia Ly")Hoàng Bách4:05
07Tôi Là Ai Trong Em (Nhạc Phim "Taxi Em Tên Gì?")Hoàng Dũng4:46
08Hai Chúng Ta (Nhạc Phim "Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ")Thu Phương5:06
09Ngày Em Xa Quê (Nhạc Phim "Vòng Em 56")Thùy Chi3:53
10Không Còn Mùa ThuHòa Tấu4:09

Album nhạc sĩ Việt Anh mang tên Dòng Sông Lơ Đãng. Đây là cuốn CD quà tặng dành cho khán giả đến tham dự liveshow Dòng Sông Lơ Đãng của nhạc sĩ Việt Anh vào đêm 29/7 tại Tp.HCM. Album gồm 10 ca khúc của Việt Anh trong đó có 4 bài hòa tấu các ca khúc Không Còn Mùa Thu, Đêm Năm Mơ Phố và Dấu Đêm. Còn lại là 6 ca khúc nhạc phim do chính Việt Anh sáng tác cho các bộ phim như Giấc Mơ Cổ Tích, Taxi Em Tên Gì, Vòng Eo 56,… như Phía Nào Đến Chân Trời, Ngày Em Xa Quê, Tôi Là Ai Trong Em,… Các ca khúc này được trình bày qua giọng hát của Thu Phương, Quang Dũng, Đồng Lan, Hoàng Bách, Hoàng Dũng và Thùy Chi.

Nhạc sĩ Việt Anh thực hiện liveshow Dòng Sông Lơ Đãng để kỷ niệm khi mà thời điểm này 20 năm trước, các ca khúc của anh “làm mưa làm gió” trên Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh như Mưa Phi Trường, Dòng Sông Lơ Đãng, Những Mùa Hoa Bỏ Lại,… Theo nhạc sĩ Việt Anh, vì nhiều lý do, có những lúc show diễn tưởng đã không thể thành hiện thực nhưng với tất cả tình cảm dành cho anh, những người bạn của anh đã cùng chung tay để “Dòng sông lơ đãng” được tổ chức ở Nhà hát Hòa Bình. Một trong những cộng sự thân thiết và cũng là bạn thân của nhạc sĩ Việt Anh là đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ giữ vai trò đạo diễn cùng với sự tham gia của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và ban nhạc Sài Gòn Pops Ohchestra.

Việt Anh là một nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng từ sớm với những ca khúc nhạc trẻ mang âm hưởng trữ tình, lãng mạn. Năm 1996, bài hát “Người đi xa mãi” của anh do Lam Trường trình bày, bắt đầu được giới thiệu đến công chúng. Trong nhiều tuần liên tục, bài hát này trụ hạng topten Làn sóng xanh. Sau đó thêm một ca khúc khác của Việt Anh lại đứng nhất Làn sóng xanh, “Dòng sông lơ đãng” do Thu Phương hát. Đặc biệt, bài hát “Mưa phi trường” Việt Anh sáng tác từ năm 1992, khi đang học lớp 10. Tuy nhiên, bài hát này lại được biết đến sau khi đã được dọn đường bằng những ca khúc gây được tiếng vang như: “Dòng sông lơ đãng”, “Không còn mùa thu”, “Người đi xa mãi”…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply