# Song Title Artist Time
01Yêu Làm Chi H.A.T4:05
02Đành Nói Lời Chia Tay H.A.T4:40
03Taxi (feat. Vương Khang) H.A.T2:39
04Lời Hứa Cho Tình Yêu Ưng Hoàng Phúc & H.A.T3:34
05Sắc Màu Trái TimH.A.T3:17
06Cổ Tích Anh và Em (feat. Vương Khang)H.A.T3:47

H.A.T là tên được ghép từ 3 chữ cái đầu trong tên của 3 thành viên. Nhờ sự hỗ trợ tốt của công ty quản lý mà nhóm một thời gian sau đó, nhóm đã có được thành công trong thị trường âm nhạc Việt Nam lúc đó.Nhóm liền có nhiều ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng lúc đó như: Vâng! Chính Em, Cổ tích anh và em,… Tuy nhiên, sau khi hoạt động một thời gian thì Thu Thủy tách ra khỏi nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo của mình. Để duy trì đội hình 3 người, Ngô Quỳnh Anh (cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc) vào thay và nhóm vẫn hoạt động đến thời điểm hiện tại và nhóm tiếp tục hoạt động.

So với Ưng Hoàng Phúc (ca sĩ độc quyền cũng của công ty này), nhóm H.A.T không thành công về mặt doanh thu nhưng lượng đĩa bán ra của họ cũng là một thách thức lớn đối với các nhóm nhạc khác.Album Vol1 We Are H.A.T (Chúng tôi là H.A.T) đã đạt doanh thu đến 30.000 lượng đĩa với nhiều ca khúc hit khiến cho các nhóm nhạc xuất hiện trước H.A.T như Mắt Ngọc, Mây Trắng, MTV, Trio, The bells và cả những nhóm mới xuất hiện gần đây như Tiamo, Lọ Lem đều thua xa lực hấp dẫn đối với các fan tuổi tuổi teen như H.A.T.

CD gồm sáu ca khúc nhạc trẻ trữ tình cùng với dance music: Yêu làm chi (Sỹ Luân), Đành nói lời chia tay (Hòa Khánh), Taxi (Sỹ Luân), Lời hứa cho tình yêu (Nguyễn Hoài Anh), Sắc màu trái tim (Nguyễn Hà-Quang Huy) và Cổ tích anh và em (nhạc ngoại).

Đĩa VCD tặng kèm gồm các video clip ghi hình tại Hong Kong khá đẹp và ấn tượng với sự tham gia của đạo diễn Larry và quay phim Alex Lo.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply