# Song Title Artist Time
01Người Tình Mùa Đông (Live) Hòa Minzy4:30
02Four Seasons (Live) Hứa Kim Tuyền3:22
03Mình Yêu Nhau Nhé Em (Live)Hứa Kim Tuyền, Hoà Minzy, Anh Tú, Phạm Quỳnh Anh & Ali Hoàng Dương3:53
04Cô Ấy Nói (Live) Hứa Kim Tuyền3:55
05Tình Thôi Xót Xa (Live) Anh Tú & Ali Hoàng Dương4:48

Tối ngày 21/1, chương trình truyền hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã lên sóng tập 3 vào lúc 20h30 trên kênh HTV7. Thành công với buổi biểu diễn đường phố đầu tiên, Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tiếp tục lên ý tưởng và tập luyện cho đêm diễn thứ hai tại một công viên ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đặc biệt, trong tập 3 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân còn có sự xuất hiện của hai khách mời Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương.

Tập 4 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân đã mang đến hai phần biểu diễn chính thức trong đêm diễn thứ hai là ca khúc Mình Yêu Nhau Nhé Em và Tình Thôi Xót Xa với sự góp giọng của hầu hết các giọng hát tham gia chương trình.

“Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân” là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, với sự góp mặt của ba nghệ sĩ chính: Hòa Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cùng các khách mời theo từng tập phát sóng. Anh Tú, Hòa Minzy và Hứa Kim Tuyền tỏ ra bất ngờ gặp nhau trong Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân. Cả ba rất hào hứng trong lần kết hợp này và cùng nhau lập kế hoạch cho buổi diễn đường phố đầu tiên của nhóm Đĩa than hồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục bất ngờ cho khán giả.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply