# Song Title Artist Time
01Mẹ Việt NamĐàm Vĩnh Hưng3:58
02Tâm Sự Nàng XuânĐàm Vĩnh Hưng3:55
03Xuân Trên Đất Mẹ (Rumba Version)Đàm Vĩnh Hưng4:09
04Xuân Trên Đất Mẹ (Techno Version)Đàm Vĩnh Hưng4:10
05Xuân Trên Đất Mẹ (Reggae Version)Đàm Vĩnh Hưng4:01

Đàm Vĩnh Hưng gửi đến khán giả mini album mang tên Xuân Trên Đất Mẹ gồm 3 ca khúc về Mẹ và Mùa xuân để gửi đến khán giả dịp Tết sắp đến.

Ca sĩ tới một trại giam ở Tiền Giang vào chiều 13/2 để hát tặng các khán giả trước thềm Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.”Tôi mong trong nhiều năm tới sẽ đi hết được các nhà tù trên cả nước để hát và nghe những lời tâm sự của các phạm nhân“, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Nam ca sĩ đã gửi tới khán giả bài hát Mẹ Việt Nam. Nhiều người có mặt tại sự kiện khóc khi anh thể hiện ca khúc. Một số chia sẻ họ chưa được về nhà đón Tết cùng gia đình, người thân trong nhiều năm qua. Vài năm trước, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng tới trại giam này để biểu diễn. Khi ấy, anh đã xin phép ban quản lý trại giam được đưa những hình ảnh, video ghi lại buổi biểu diễn vào MV Mẹ Việt Nam.

Mẹ Việt Nam là sáng tác của nhạc sĩ Kannan Nguyễn, được ra mắt vào giữa tháng 1. MV mới của Đàm Vĩnh Hưng khắc họa những hoàn cảnh khó khăn, câu chuyện éo le trong cuộc sống. Ca sĩ chỉ thu âm nhạc phẩm một lần để giữ trọn vẹn cảm xúc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply