# Song Title Artist Time
01Xin Thời Gian Qua MauHồ Quỳnh Hương6:07
02Sầu Lẻ BóngHồ Quỳnh Hương6:12
03Giọt Lệ SầuHồ Quỳnh Hương5:18
04Mưa Nửa ĐêmHồ Quỳnh Hương4:44
05Câu Chuyện Đầu NămHồ Quỳnh Hương6:08
06Kỷ Niệm Xa BayHồ Quỳnh Hương5:27
07Thao Thức Vì EmHồ Quỳnh Hương4:38
08Sao Chưa Thấy Hồi ÂmHồ Quỳnh Hương6:50
09Chuyến Tàu Hoàng HônHồ Quỳnh Hương5:32
10Chuyện Hợp TanHồ Quỳnh Hương5:38
11Sương Lạnh Chiều ĐôngHồ Quỳnh Hương4:33

Album gồm 11 ca khúc gắn liền với khán giả nhiều thế hệ: Xin thời gian qua mau, Sầu lẻ bóng, Giọt lệ sầu, Mưa nửa đêm, Câu chuyện đầu năm, Kỷ niệm xa bay, Thao thức vì em, Sao chưa thấy hồi âm, Chuyến tàu hoàng hôn, Chuyện hợp tan, Sương lạnh chiều đông. Một điều đặc biệt khác, nhạc đệm trong album được thu live 100% với ban nhạc. Khâu chọn bài và biên tập đều do một tay Hồ Quỳnh Hương đảm nhận.

Sở hữu thế mạnh nhạc nhẹ với giọng nữ cao, khi hát Bolero, Hồ Quỳnh Hương đã phải hát thấp xuống so với quãng giọng của mình, học từ cách lấy hơi, cách luyến giọng để chuyển tải được trọn vẹn màu sắc rất riêng của mình. Những ai đã từng yêu thích nữ ca sĩ qua: Anh, Bức thư tình thứ hai, Hoang mang, Honey, Ước mơ trong đời hoặc mới nhất là Chỉ là anh thôi… hẳn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy một Hồ Quỳnh Hương sâu sắc, đằm thắm hơn trong nhạc xưa. Cô đã dành cả bốn năm để tìm hiểu và tham khảo ở những người nghiện nhạc xưa trước khi chọn từng bài hát mà mình “thấm” nhất.

Những ca khúc trong album Hương xưa đều là những ca khúc nổi tiếng của thập kỷ 60 và 70, chính vì vậy, Hồ Quỳnh Hương và ekip đã cố gắng sử dụng hình ảnh, trang phục, bối cảnh tiệm cận bầu không khí nhạc xưa. Album được thiết kế trên nền chữ viết tay của một cụ ông từng viết biển quảng cáo của những năm 60-70. Cả tên gọi của album “Tiếng hát Hồ Quỳnh Hương” cũng lấy cảm hứng từ cách giới thiệu ca sĩ của những phòng trà trước đây. Nữ ca sĩ hy vọng điều này sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả khi cầm trên tay album.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

1 Comment