# Song Title Artist Time
01Như Mới Yêu Lần ĐầuQuang Ngọc4:27
02Ôi! Trái Tim Chỉ Biết Yêu NgườiQuang Ngọc5:53
03Tình Lỡ Trong Niềm ĐauQuang Ngọc5:25
04Hoa Có Vàng Nơi ẤyQuang Ngọc4:20
05Phút CuốiQuang Ngọc5:24
06Em Là Tất CảQuang Ngọc4:50
07Tình Chết Theo Mùa ĐôngQuang Ngọc4:38
08Xót XaQuang Ngọc4:27
09Phố Vắng Em RồiQuang Ngọc5:20
10Trăm Nhớ Ngàn ThươngQuang Ngọc5:15

Như mới yêu lần đầu vừa là tên album, vừa là tên ca khúc chủ đề chính. Đây là một ca khúc Quang Ngọc viết dành tặng cho khán giả cũng như cho chính bản thân mình. Ca khúc là một câu chuyện tình có thật của chính tác giả. Như mới yêu lần đầu là một thông điệp tình yêu mà Quang Ngọc muốn gửi đến khán giả của mình.

Sau gần 2 năm đến với thị trường âm nhạc Sài Gòn, Quang Ngọc cũng đã có được một số lượng khán giả nhất định tại đây và trên cả nước. Đáp lại sự ủng hộ đó và cũng là sự đánh đấu cho con đường ca hát chính thức của mình, album đầu tay mang tên Như mới yêu lần đầu được Phương Nam Phim phát hành. Tuy nhiên album này được nhiều khán giả biết được. Album Như Mới Yêu Lần Đầu phiên bản 2017 đã được Trung tâm Thúy Nga vừa phát hành ra thị trường hải ngoại như một lời khẳng định về giọng hát đẹp cũng như dự đoán được Quang Ngọc sẽ tỏa sáng bằng giọng hát trong thời gian sắp tới.

Lý do Quang Ngọc chọn phát hành vào ngày đầu năm mới bởi đây là món quà mà Quang Ngọc muốn dành tặng cho gia đình – bố và mẹ là những người đầu tiên ủng hộ Quang Ngọc theo con đường nghệ thuật – và album này cũng là lời cám ơn gửi tới các bạn khán thính giả, đặc biệt là các khán giả đã yêu mến Quang Ngọc trong thời gian qua. Bản thân anh nhận thấy ngoài việc đáp ứng được những mong đợi của người hâm mộ thì việc làm mới mình trên con đường âm nhạc bằng cách thể hiện những sáng tác của riêng anh mang một phong cách trữ tình sẽ là món quà tri ân đến tất cả những người đã và sẽ ủng hộ tiếng hát Quang Ngọc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply