# Song Title Artist Time
01Phai MàuVũ Cát Tường3:24
02Niềm Yêu KhácVũ Cát Tường4:50
03Anh và Anh Vũ Cát Tường3:53
04Yêu Xa Vũ Cát Tường4:53
05Hẹn YêuVũ Cát Tường3:15
06Chơ VơVũ Cát Tường4:35
07Vết MưaVũ Cát Tường3:30
08ĐôngVũ Cát Tường3:19
09HônVũ Cát Tường4:11

Giải mã gồm 8 bài hát do Vũ Cát Tường tự sáng tác và thể hiện. Ngoài những ca khúc hit đã làm nên tên tuổi của cô là Đông, Vết Mưa, Yêu xa, album còn tập hợp những ca khúc mới chưa bao giờ ra mắt như: Phai, Hẹn yêu, Anh và anh, Niềm yêu khác. Ê-kíp cùng Vũ Cát Tường thực hiện album lần này là những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt như: nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, chỉ đạo mỹ thuật Dzũng Yoko, nhà thiết kế Trương Thanh Long…

Lý giải về tựa đề Giải mã, Vũ Cát Tường cho biết: “Cuộc sống hằng ngày của tôi xoay quanh những bài toán lập trình, viết code, mạch điện và các con số. Nếu bản chất của khoa học là quan sát, nghiên cứu và phân tích, thì cách tôi cảm về tình yêu tuổi trẻ cũng theo tiến trình giống như vậy. Tôi đang trên con đường tìm hiểu cuộc sống, lý giải những gặp gỡ rồi chia ly, và hơn cả là khám phá nhiều mảnh ghép nội tâm khác nhau của chính bản thân nên tôi cảm giác như mình đang tìm cách giải những đoạn code mà cuộc sống đặt ra. Thiết nghĩ, album chẳng còn tựa đề nào phù hợp hơn: “Giải mã”, một cái tên nói lên những gì tôi đang làm cả ở trong và ngoài cánh cửa phòng lab”.

Album lần này đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh và phong cách của Vũ Cát Tường khi không còn gắn liền với những bản Pop nhẹ nhàng, trong sáng mà đã thử sức với những thể loại âm nhạc khác như Pop Rock, R&B và Electronic. Đặc biệt hơn, Vũ Cát Tường còn quyết định phô diễn khả năng vũ đạo trong album lần này với sự cố vấn phong cách trình diễn của dancer Quang Đăng. Vũ Cát Tường thể hiện mong muốn trở thành một nghệ sỹ “chất cả về phần nghe và phần nhìn”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply