# Song Title Artist Time
01Chị Ngả Em Nâng Bích Phương3:48
02Chú MèoBích Phương4:05
03Tiễn KháchBích Phương3:53
04Ngay Ở Đây, Ngay Lúc NàyBích Phương3:42
05Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau Bích Phương4:41
06Drama Queen Bích Phương4:37
07Bùa Yêu Bích Phương4:02

Album vol.2 Dramatic của Bích Phương được sản xuất bởi Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK và Nguyễn Thanh Bình. Album thuộc thể loại Pop/Electro gồm 7 bài hát với nội dung và sắc thái khác nhau, tiếp cận được nhiều đối tượng, sở thích khác nhau của người nghe có thể kể đến như: Nói Yêu Em Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau, Bùa Yêu, Drama Queen, gần đây nhất là Chị Ngả Em Nâng và Tiễn Khách. Điểm đặc biệt là cả 7 ca khúc đều nói lên tính cách thật của Bích Phương. Đó là hướng sản xuất đặc biệt của ekip 1989s: sản xuất âm nhạc theo tính cách của ca sĩ. Chỉ Bích Phương mới có thể hát hay nhất 7 ca khúc đó, vì cô ấy đang hát lên chính con người mình.

Từng được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Ballad” với rất nhiều bản hit trong nhiều năm đầu sự nghiệp, Bích Phương không dừng lại ở đó mà luôn trăn trở trong việc làm mới bản thân. Cô cùng ekip mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong âm nhạc, góp phần cống hiến cho nền âm nhạc giải trí. Nhìn vào thị trường âm nhạc Việt Nam với rất nhiều bản Ballad, Bích Phương muốn làm điều gì đó khác biệt, muốn truyền đi một năng lượng tích cực hơn trong âm nhạc thay vì những giai điệu và lời ca ủ rũ não nề. Qua đó, Bích Phương muốn góp phần làm thay đổi thói quen nghe nhạc của khán giả, hướng khán giả đến thứ âm nhạc văn minh, hiện đại, tích cực và có ý nghĩa hơn.

Khi nghe album này, khán giả đã được thấy sự giao thoa giữa dòng nhạc điện tử đang thịnh hành trên thế giới qua những phần hòa âm rất bắt tai, lôi cuốn và nó có thể biến hóa thành một dòng nhạc có tiết tấu khác hẳn; và những nét giai điệu, luyến láy, hát như nói, như trao duyên và tình tự vô cùng Việt Nam.

Với 7 bài hát, album vol.2 Dramatic thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát lẫn cách xử lý ca khúc ngày càng tinh tế của Bích Phương. Ngoài ra, về cái tên, “DRAMATIC” có nghĩa là kịch, thích hợp với sân khấu, gây cảm xúc mạnh mẽ, gây ấn tượng sâu sắc. Sống ngoài đời thực nhưng trạng thái cảm xúc lúc nào cũng quá lên như đang diễn kịch. Vui thì vui quá mà buồn thì cũng buồn quá. Đó chính là tính cách ngoài đời của Bích Phương, sắc nét và kịch tính.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply