# Song Title Artist Time
01Yêu Trên Đầu MôiThu Minh5:09
02Giác Quan Thứ 6 Thu Minh4:53
03Dối Trá Thu Minh4:27
04Vắng Một Ngày Thu Minh5:19
05Tình Vay Thu Minh5:44
06Những Ngày Không Anh Thu Minh4:59
07Sai LầmThu Minh4:45
08Đừng Tìm Em NữaThu Minh4:52
09Mong Ngày Gặp Lại Thu Minh4:43
10Vì Anh Thu Minh4:21

Ruby là tên của một loại đá quý, có số thứ tự là 7. Bởi vậy thay vì cách gọi tên thứ tự thông thường là album Volume 7, Thu Minh muốn gọi “Giác quan thứ 6” của mình là Ruby. Đối với bản thân ca sĩ, dù hát thể loại nhạc nào, đều phải nghiêm túc và dồn hết tâm sức. Bởi thế, “Giác quan thứ 6” đối với Thu Minh cũng quý giá như một viên ngọc quý vậy. Trong thâm tâm của Thu Minh, “Giác quan thứ 6” cũng mang đầy sự hãnh diện như thủa nào cô trình làng album đầu tay “Ước mơ”(cách đây 9 năm) hay những sản phẩm mang tính thể nghiệm về trào lưu âm nhạc như “Emerald-Thiên đàng” hoặc phô diễn sở trường đặc trưng theo dòng semi-classic như “Pearl-I do”.

“Giác quan thứ 6” có 10 ca khúc, trong đó có 6 sáng tác của nhạc sĩ Minh Khang (Yêu trên đầu môi, Giác quan thứ sáu, Vắng một ngày, Tình vay, Sai lầm, Vì anh), và của Trương Lê Sơn (Đừng tìm em nữa), Duy Mạnh (Mong ngày gặp lại), Phương Uyên (Những ngày không anh), Lê Minh Kha (Dối trá, Lời của Cỏ Mèo), riêng bài “Sai lầm” song ca với Phan Đinh Tùng. Nhạc sĩ Minh Khang viết tặng riêng và có thể nói là “đo ni đóng giày” ca khúc “Giác quan thứ sáu” cho giọng hát của Thu Minh, 9 ca khúc còn lại đều là những bài hát cũ đã từng được nhiều ca sĩ thể hiện.

Ca khúc chủ đề “Giác quan thứ sáu” đã được Thu Minh tặng khán giả rộng rãi trên internet. Cộng với việc biểu diễn thử phản ứng của thị trường một số ca khúc như “Tình vay”, “Giác quan thứ sáu”… trong các chương trình truyền hình và tại các tụ điểm âm nhạc… , có thể nói Thu Minh rất tự tin vì phản ứng của khán giả tương đối tốt. Họ bất ngờ về một nhạc mục mới của Thu Minh, những ca khúc vừa lạ vừa quen… Điều này làm cho Thu Minh cảm thấy rất yên tâm với sự “mạo hiểm” của mình. (Theo TGĐA)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply