# Song Title Artist Time
01Ngày Mai Không Có Anh Trên ĐờiVy Oanh4:42
02Ngày Mưa TuyếtVy Oanh3:44
03Hạnh Phúc Nơi NàoVy Oanh4:25
04Những Lời Mê HoặcVy Oanh4:27
05Mưa Trên Biển VắngVy Oanh5:03
06Trái Tim Còn Trinh Vy Oanh4:36
07Ngày Vui Năm ẤyVy Oanh3:47
08Em Vẫn Không Đổi ThayVy Oanh4:37
09Chỉ Anh Mà ThôiVy Oanh4:15
10Em Yêu AnhVy Oanh3:19

Album mới Hạnh phúc nơi nào được Vy Oanh làm việc với nhiều tên tuổi trong nước và hải ngoại, tại những phòng thu âm hiện đại nhất hiện nay. Album được thực hiện trong vòng 3 năm, vì sự chuẩn bị kỹ càng trong khâu chọn lựa ca khúc, hòa âm và thu âm. Có những ca khúc đã thu trong nước thì qua nước ngoài thu lại hoặc ngược lại.

Màu sắc album là 10 ca khúc nhạc ngoại lời Việt lãng mạn, giai điệu, ca từ đẹp, tinh tế như Ngày mai không có anh trên đời, Ngày mưa tuyết, Em yêu anh, Hạnh phúc nơi nào, Những lời mê hoặc, Mưa trên biển vắng, Trái tim còn trinh, Ngày vui năm ấy, Em vẫn không đổi thay, Chỉ anh mà thôi, trong đó Vy Oanh có viết lời cho 2 ca khúc. Album là sự đầu tư nghiêm túc về âm nhạc của Vy Oanh sau khi quay trở lại showbiz Việt, cũng như đánh dấu sự cố gắng nỗ lực trau dồi không ngừng và sự trưởng thành, quí phái trong giọng ca của Vy Oanh.

Hình ảnh trong album được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long, makeup Huyền HP qua Mỹ thực hiện bộ hình phù hợp concept album: một cô gái đẹp, sang trọng, quý phái nhưng chất chứa nhiều tâm sự và tâm trạng. Riêng Vy Oanh cũng phải chụp đến 3 êkip mới chọn lọc được những bộ hình ưng ý cho album Hạnh phúc nơi nào.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

1 Comment