# Song Title Artist Time
01Tình Người Ngoại ĐạoTrần Phương Anh4:55
02Xin Trả Lại Thời GianTrần Phương Anh5:33
03Hoa Nở Về ĐêmTrần Phương Anh5:56
04Chiều Cuối TuầnTrần Phương Anh4:05
05Con Đường Xưa Em ĐiTrần Phương Anh & Quang Linh5:01
06Nhật Ký Hai Đứa MìnhTrần Phương Anh6:18
07Tấm Ảnh Không HồnTrần Phương Anh4:25
08Tình Đẹp Như MơTrần Phương Anh4:12
09Không Giờ RồiTrần Phương Anh & Đình Phước5:06

Nhắc đến Thần tượng Bolero, Phương Anh không khỏi tự hào bởi đây là “cái nôi” giúp cô tiến gần và được khán giả biết đến nhiều hơn. “Mỗi lần xem lại chương trình, đặc biệt là nhìn các bạn thí sinh của năm nay, Phương Anh không khỏi hồi hộp vì cảm giác khi xưa trở về. Thần tượng Bolero năm nay hấp dẫn không kém gì năm ngoái, bản thân mình rất hóng sự xuất hiện của các gương mặt mới năm nay”, Phương Anh chia sẻ về chương trình.

Cũng như bao ca sĩ khác, sau khi đã được nhiều khán giả yêu mến, Phương Anh cùng với ekip dành hết tâm huyết tập trung cho việc thực hiện 1 album nhạc bolero đầu tay của mình. Đó là lý do vì sao Album Nhật ký 2 đứa mình được Phương Anh cho ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của mình. Album này gồm 9 ca khúc, trong đó có ca khúc song ca cùng HLV Quang Linh và một ca khúc song ca cùng Đình Phước (Giải bạc Thần tượng Bolero 2016).

Qua đây, Phương Anh cũng mong muốn dành tặng một mảng màu nhật ký của chính bản thân gửi đến khán giả, như cách mà các tác giả đã thể hiện câu chuyện của mình trong chính những ca khúc này. Cô tâm sự: “Khi thu âm những ca khúc trong album, cô nhắm mắt và cảm nhận, bolero có sự nhẹ nhàng sâu lắng, có sự thủy chung, da diết, mỗi bài hát là một câu chuyện. Nên khi khán thính giả nghe album của Phương Anh, họ sẽ tìm thấy sự đồng điệu cũng như sẽ chạm đến cảm xúc của họ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply