# Song Title Artist Time
01Hai Lối MộngCẩm Ly4:17
02Dòng Sông Và Nỗi NhớCẩm Ly5:11
03Món Quà Kỷ NiệmCẩm Ly4:08
04Mong ChờCẩm Ly6:14
05Lời Cuối Cho Tình Yêu 2Cẩm Ly & Quốc Đại4:07
06Yêu Dấu Hà TiênCẩm Ly5:46
07Thiệp Hồng Báo TinCẩm Ly4:39
08Phố Vắng Em RồiCẩm Ly4:41
09Liên khúc: Sầu Lẻ Bóng, Nửa Đêm Ngoài Phố, Lưu Bút Ngày Xanh & Sao Chưa Thấy Hồi ÂmCẩm Ly, Phương Dung & Giao Linh12:24
10Vì Sao Không Tha Thứ Cho NhauCẩm Ly5:17
11Khúc Hát Ân TìnhCẩm Ly4:54

Sau thành công rực rỡ của đêm liveshow Tự Tình Quê Hương 5, Cẩm Ly tiếp tục chiều lòng khán giả bằng 11 tuyệt phẩm trữ tình trong album “Hai lối mộng”. Sở hữu giọng hát nhẹ, êm ái, ngọt ngào và cách xử lý bài hát tinh tế, Cẩm Ly luôn được khán giả ủng hộ và yêu mến mặc dù cô không hề tích cực hoạt động trên thị trường âm nhạc như trước.

Album Hai lối mộng bao gồm 11 ca khúc, trong đó có 10 ca khúc ca sĩ thể hiện lần đầu và một bản phối lại của hit cũ Phố vắng em rồi (nhạc sĩ: Mạnh Phát). Theo đánh giá từ phản hồi của đông đảo người yêu nhạc, nhạc phẩm được chờ đợi nhất là Yêu dấu Hà Tiên (nhạc sĩ: Thanh Sơn). 11 ca khúc trong album được chọn lọc từ loạt các bài hát mà ca sĩ Cẩm Ly đã trình bày rất thành công trong đêm liveshow Tự tình quê hương 5. Đây là chương trình tổ chức thường niên mang dấu ấn thương hiệu của chị Tư và đã được đầu tư thời gian chuẩn bị đến 2 năm.

Album Hai lối mộng chính là món quà Cẩm Ly đáp lại lòng yêu mến của khán giả hâm mộ sau sự thành công vượt mức mong đợi của chương trình. Tương tự như bất cứ một sản phẩm âm nhạc nào, album tuyệt phẩm trữ tình Hai lối mộng được Cẩm Ly dồn trọn vẹn tâm huyết, tình cảm của mình để mang đến cho khán giả những ca khúc tuyệt vời nhất, đáng nghe nhất.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply