# Song Title Artist Time
01Nàng Đến Nghe Concert Của TôiHiền Thục4:56
02Mượn Người Một Đoạn ĐườngHiền Thục4:00
03Nói Xa Là XaHiền Thục3:45
04Thư TìnhHiền Thục4:09
05Năm Tháng Vội VãHiền Thục3:59

Ca sĩ Hiền Thục phát hành CD nhạc Hoa lời Việt mang tên “Hoan lạc ca” sau hai năm ấp ủ. “CD gồm những ca khúc mà tôi yêu thích từ lúc còn trẻ. Tôi tập hợp lại, chọn bài nào mình cảm thụ tốt nhất, mang đi thu âm và làm album“, Hiền Thục cho biết. Các ca khúc: Nàng đến nghe buổi hòa nhạc của tôi, Nói xa là xa, Mượn người một đoạn đường, Thư tình … do Đinh Uyên dịch lời Việt, Phúc Trường phối khí. Hiền Thục nhờ viết lời bám sát ý nghĩa của ca khúc gốc.

Nghe trọn vẹn 5 ca khúc của album Hoan lạc ca, khán giả sẽ phần nào cảm nhận được âm nhạc cũng như quan niệm sống của Hiền Thục. Nữ ca sĩ thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, mọi cảm xúc tiêu cực không hề tồn tại, nhẹ nhàng buông bỏ. Chính vì những đổi thay ở góc nhìn cho sự lựa chọn tương lai, Hiền Thục đã gởi đến khán giả lá thư trong album mới với thật nhiều cảm xúc.

Trải qua nhiều gập ghềnh cũng như đỉnh cao trong âm nhạc, Hiền Thục giờ đây có một niềm vui mới với những gì cô đam mê. Được khen ngợi về sự tươi trẻ như thần tiên tỉ tỉ, Hiền Thục chia sẻ rằng suy nghĩ tích cực chính là bí quyết quan trọng nhất để giữ gìn nhan sắc và tinh thần trẻ trung. Và “sẽ có người, khi nghe concert của Thục chỉ muốn chạy đến ôm Thục thật chặt, vì nhớ, vì thương , vì yêu…”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply