# Song Title Artist Time
01Hẹn Một Mùa XuânĐan Nguyên4:15
02Hạnh Phúc Đầu XuânNhư Quỳnh4:17
03Lời Hẹn Đầu XuânMai Thiên Vân4:18
04Hai Sắc Hoa TigônHoàng Oanh6:24
05Mùa Xuân Bên NhauTâm Đoan4:15
06Nhà Anh, Nhà EmChâu Ngọc Hà4:34
07Người Hàng XómHạ Vy4:37
08Vợ Chồng SonPhi Nhung4:28
09Mừng Tuổi MẹHương Thủy4:04
10Xuân Nào Con Sẽ VềMai Quốc Huy4:11

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 595 mang tên Hẹn Một Mùa Xuân. Album Hẹn Một Mùa Xuân gồm 10 ca khúc nhạc xuân trữ tình quen thuộc là các sáng tác của các nhạc sỹ nổi tiếng như Thanh Sơn, Đoàn Trung, Tô Thanh Tùng, Trần Long Ẩn, Trịnh Lâm Ngân,… như Lời Hẹn Đầu Xuân, Mùa Xuân Bên Nhau, Mừng Tuổi Mẹ, Xuân Nào Con Sẽ Về, Hẹn Một Mùa Xuân,… qua tiếng hát của các ca sỹ của trung tâm như Hoàng Oanh, Mai Thiên Vân, Đan Nguyên, Như Qynhf, Tâm Đoan, Hương Thủy,…

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là tất cả các ca khúc trong album được trình diễn đơn ca bởi những giọng hát thực lực của trung tâm như nghệ sỹ Hoàng Oanh với Hai Sắc Hoa Tigôn hay Như Quỳnh với Hạnh Phúc Đầu Xuân. Ngoài các ca khúc nhạc sỹ, album còn có các ca khúc trữ tình như Người Hàng Xóm hay Nhà Anh Nhà Em. Nhạc sỹ trẻ Hamlet Trương cũng góp mặt trong album với một sáng tác mang âm hưởng dân ca mang tên Vợ Chồng Son qua tiếng hát của Phi Nhung.

CD Hẹn Một Mùa Xuân TNCD595 do Trung Tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album đã được trình diễn trong chương trình Paris By Night 124: Anh Cho Em Mùa Xuân.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply