# Song Title Artist Time
01Tiếng Mưa BuồnDiễm Sương4:27
02Tình Phụ TôiDiễm Sương4:19
03Liên Khúc: Sa Mạc Tình Yêu & Giấc Mơ Sa MạcDiễm Sương & Don Hồ5:22
04Dại Dột Mình Em MangDiễm Sương3:20
05Hẹn Hò Với Cô ĐơnDiễm Sương3:36
06Duyên PhậnDiễm Sương & Anh Khang4:32
07Về Nghe Mưa HátDiễm Sương4:56
08Mãi Một Mối Tình ĐầuDiễm Sương & Trịnh Lam4:46
09Thời Gian Ta Yêu NhauDiễm Sương4:41
10Khói Sương Mong ManhDiễm Sương & Lương Tùng Quang4:59

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 581 mang tên Tiếng Mưa Buồn qua tiếng hát của nữ ca sỹ Diễm Sương. Album Tiếng Mưa Buồn gồm 10 ca khúc nhạc trẻ với các sáng tác của các nhạc sỹ trẻ như Châu Đăng Khoa, Hoàng Nhã, Anh Khang, Tùng Châu như Thời Gian Ta Yêu Nhau, Khói Sương Mong Manh, Về Nghe Mưa Hát, Tình Phụ Tôi,… Trong album còn có 3 ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời Việt bởi Khúc Lan và Thái Thịnh.

Diễm Sương là một giọng hát trẻ của Trung tâm Thúy Nga và album Tiếng Mưa Buồn là một dự án quan trọng. Nhiều ca khúc trong album được đặt hàng viết riêng cho Diễm Sương như Hẹn Hò với Cô Đơn của Châu Đăng Khoa hay Tình Phụ Tôi của nhạc sỹ Lan Anh. Một số ca sỹ nam cũng góp giọng trong album này như Trịnh Lam trong Mãi Một Mối Tình Đầu, Don Hồ trong liên khúc Sa Mạc. Điểm đặc biệt là ca khúc Duyên Phận do Diễm Sương song ca cùng Anh Khang và ca khúc này do chính Anh Khang viết riêng cho giọng hát của cả hai.

CD Tiếng Mưa Buồn TNCD581 qua tiếng hát của Diễm Sương do Trung Tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply