# Song Title Artist Time
01Bay 2Microwave4:04
02Chung Một Con ĐườngMicrowave3:31
03PhaiMicrowave4:08
04SayMicrowave3:48
05ĐừngMicrowave3:58
06QuênMicrowave5:09
07SaiMicrowave3:56
08NhớMicrowave5:14
09XinMicrowave3:44
10Khúc Xuân Thịnh VượngMicrowave3:10

Đúng như tựa đề, “10” cũng gồm 10 sáng tác mới của ban nhạc. Vẫn trung thành với phong cách modern rock, âm nhạc của Microwave ở album này nhiều tự sự và hướng tới các chủ đề về cảm xúc cá nhân, trải nghiệm cuộc sống của các thành viên ban nhạc. Đặc biệt, Microwave đưa vào các chất liệu điện tử mới lạ và bắt kịp những xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới.

Được ban nhạc thu âm tại phòng thu riêng. Đặc biệt, khâu sản xuất do Chris Hesse, tay trống kiêm nhà sản xuất của nhóm rock nổi tiếng Hoobastank, từng có 3 đề cử giải Grammy cho hạng mục Nhà sản xuất âm nhạc đảm nhận. Chính vì vậy, Microwave tự tin đây là đĩa nhạc rock có chất lượng ghi âm tiêu chuẩn quốc tế.

Giải thích về tựa album “10” – trưởng nhóm Trần Tùng cho biết: “10 là dấu mốc 10 năm kể từ khi nhóm ra album đầu tiên. Album này cũng là sản phẩm ghi dấu một giai đoạn hoạt động nhiều thăng trầm của Microwave trong một thập kỷ âm nhạc.”

Trần Lập – trưởng nhóm “Bức Tường” bất ngờ có mặt trước giờ họp báo, chúc mừng đàn em Microwave ra mắt album “10”. Tại lễ ra mắt, nhạc sỹ Trần Lập cũng chia sẻ với báo giới, rằng :”Tôi thấy đây là một trong những album rất hiện đại và đón đầu những sản phẩm âm nhạc hiện nay với khuynh hướng nhạc điện tử (EDM). Điều này khiến cho những người không nghe nhạc rock cũng sẽ dễ dàng đón nhận.” (Theo HaNoiTV)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply