Trong đợt nghỉ lễ mừng quốc khánh vừa qua (2019), 16 ban nhạc sinh viên, và 4 ban nhạc chuyên nghiệp đã cùng biểu diễn trong 2 ngày 31/8 và 1/9. Với chủ đề “Bùng nhiệt huyết – Cháy đam mê”, các ban nhạc sinh viên đã thể hiện hết tài năng của mình. Mỗi ban nhạc trình diễn 4-5 ca khúc trong và ngoài nước. Đặc biệt là nhiều ca khúc tự sáng tác đã được thể hiện. Trong đó có ban nhạc Thoại 004 (Trường ĐH Bách Khóa TP.HCM và Giao thông Vận tải) đã trổ tài với 5 ca khúc tự sáng tác.

Thoại 004 chia sẻ: “Buổi diễn đầu tiên của Thoai004 tại CV Đầm Sen 31/08 đã diễn ra suôn sẻ và thực sự bùng cháy, Thoai004 tụi mình xin cảm ơn BTC và Nhà tài trợ đã hỗ trợ tụi mình để buổi diễn có thể diễn ra thành công nhất. Cám ơn những người bạn, những người anh em đã đến để cổ vũ tinh thần và lắng nghe những bài hát đầu tiên của bọn mình, đó chính là động lực to lớn để bọn mình tiếp tục theo đuổi, trau dồi và luyện tập nghiêm túc để tạo ra những sản phẩm xứng đáng với tình cảm và kì vọng của các bạn.”

“Sự thiếu sót và một chút nghiệp dư mà Thoai004 tụi mình đang gặp là điều khó tránh khỏi. Mọi Feedback và phản hồi từ các bài hát tụi mình sẽ lắng nghe, tiếp nhận, khắc phục và xây dựng một cách chuyên nghiệp hơn. Bọn mình thực sự rất vui mừng khi “Dalat” là một trong những bài hát nhận được sự phản hồi tích cực nhất, vì vậy không để mọi người chờ lâu “Dalat” sẽ được phát hành gần nhất trong một tháng nữa, sự đón nhận của mọi người chính là động lực tinh thần để bọn mình có thể hoàn thiện các sản phẩm sau này hơn.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply