# Song Title Artist Time
01Cảm XúcNoo Phước Thịnh4:39
02Dù Cho Ta GiàNoo Phước Thịnh5:00
03LostNoo Phước Thịnh4:25
04Liên Khúc: Qua Cầu Gió Bay & Bà Rằng Bà RíNoo Phước Thịnh4:42
05Tình Ca (Epic Mix)Noo Phước Thịnh4:33
06Liên Khúc: Tình Yêu Màu Nắng & Những Ngày Xuân Rực RỡNoo Phước Thịnh4:58
07Tôi Là Một Ngôi SaoNoo Phước Thịnh4:57

Tối 27/3, Gala trao giải chương trình “The Remix – Hòa âm và ánh sáng” mùa hai khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Noo Phước Thịnh. Kết quả này không khiến nhiều người quá bất ngờ vì phong độ thể hiện của nam ca sĩ qua nhiều tuần thi luôn được đánh giá cao. Team Noo Phước Thịnh cũng là đội thi có nhiều tuần nhận được tổng điểm 40 nhất từ ban giám khảo, cũng như liên tục chiến thắng giải bình chọn của khán giả trên mạng xã hội trước đó. Cùng nhìn lại chặng đường chinh phục đỉnh vinh quang của tân Quán quân “The Remix”.

Ở đêm Gala trao giải vừa kết thúc cách đây ít phút, Noo Phước Thịnh lựa chọn sáng tác mới của nhạc sĩ, giám khảo Nguyễn Hải Phong – “Tôi là ngôi sao”. Vẫn giữ vững phong độ và sức lôi cuốn vốn có, Noo Phước Thịnh như “ngầm khẳng định” mình chính là một ngôi sao tỏa sáng trong đêm cuối cùng của “The Remix”.

Sau đêm Gala, Noo Phước Thịnh và SlimV giới thiệu album gồm 7 ca khúc trình diễn trong chương trình The Remix với chất lượng cao. Các ca khúc được sản xuất bởi SlimV.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply