# Song Title Artist Time
01Ly Rượu MừngQuang Dũng & Phạm Thu Hà3:50
02Bên Em Mùa XuânHà Anh Tuấn4:16
03Nếu Xuân Này Vắng AnhBảo Yến3:48
04Xuân Quê TôiQuang Linh4:02
05Mùa Xuân Đầu TiênPhi Nhung5:10
06Mùa Xuân Đó Có EmHoài Lâm3:54
07Xuân Ơi Về NhéNhóm Ayor4:16
08Xuân CaĐoan Trang5:07
09Nói Với Mùa XuânLê Minh & Phương Vy3:39

Tháng 1/2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho ca khúc Ly rượu mừng phổ biến trên toàn quốc. Bài hát được nhạc sĩ Phạm Đình Chương sáng tác trước năm 1975, từng được xem là ca khúc Tết kinh điển trong lòng rất nhiều khán giả. Do thời cuộc, ca khúc đã vắng bóng trong đời sống văn hóa – nghệ thuật nước nhà. Để rồi sau 41 năm – khoảng thời gian bằng một đời người – ly rượu chúc Tết ấy được “rót” lại trong mùa Tết này.

Hành trình để Ly rượu mừng trở lại một cách chính thức với khán giả là hành trình kiên nhẫn từ phía công ty Phương Nam Phim (PNF) – đơn vị làm hồ sơ thủ tục trình lên Cục Nghệ thuật biểu diễn xin phép phổ biến ca khúc.

Sau 41 năm, lần đầu tiên ca khúc Ly rượu mừng xuất hiện trong album xuân cùng tên do PNF vừa phát hành. Quang Dũng và Phạm Thu Hà được PNF mời là hai ca sĩ hát chính để thu âm nhạc phẩm. Ngoài ra, các ca sĩ khác xuất hiện trong album như: Phi Nhung, Hoài Lâm, Bảo Yến, nhóm Ayor… cũng tham gia phần bè cho Quang Dũng, Phạm Thu Hà, góp phần vào những nốt nhạc bay bổng, hân hoan trong ngày đầu năm mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply