# Song Title Artist Time
01Lại Về Bên NhauNguyễn Duyên Quỳnh2:05
02Điều Không Đổi DờiVõ Hạ Trâm, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Thái Hoà, Trần Hoàng Sơn & Cast of Frozen 23:30
03Nơi Hư Vô Lạc LốiTiêu Châu Như Quỳnh & AURORA3:15
04Khi Thành Người LớnHồ Thái Hoà1:51
05Tuần Lộc Sướng Hơn Con NgườiTrần Hoàng Sơn0:26
06Lạc Nơi Rừng SâuTrần Hoàng Sơn3:01
07Sống Vươn CaoTiêu Châu Như Quỳnh & Nguyễn Duyên Quỳnh4:21
08Tự Mình Vượt QuaVõ Hạ Trâm3:37

Phần 2 phim hoạt hình ‘Frozen’ có sự trở lại của Võ Hạ Trâm và màn thử sức lồng tiếng lần đầu của Tiêu Châu Như Quỳnh. Võ Hạ Trâm tiếp tục thể hiện nhân vật cô em Anna, còn Tiêu Châu Như Quỳnh hóa thân thành “nữ hoàng băng giá” Elsa. Ngoài lồng tiếng Việt cho thoại phim, hai nữ ca sĩ sẽ trực tiếp trình bày các ca khúc trong phim phiên bản tiếng Việt.

Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2) là bom tấn hoạt hình ca nhạc trong năm. Do đó, hãng sản xuất Disney đưa ra yêu cầu rất cao đối với diễn viên lồng tiếng ở các quốc gia. Ngoài việc ngoại hình, tính cách tương đồng với nhân vật, họ buộc phải có kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, sở hữu âm vực rộng từ hai quãng 8 trở lên, phù hợp với dòng nhạc kịch Broadway. Đại diện nhà phát hành tại Việt Nam cho hay Tiêu Châu Như Quỳnh và Võ Hạ Trâm đáp ứng được những kỳ vọng của họ. Tiêu Châu Như Quỳnh tự thấy mình trầm tính giống Elsa. Lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình, cháu gái ca sĩ Lam Trường vừa phấn khích vừa hồi hộp. Trong khi đó, dù đã là lần thứ hai thể hiện giọng nói Anna, Võ Hạ Trâm vẫn khá căng thẳng với phần thoại dày đặc, tốc độ nói nhanh của cô gái này. Chưa kể, hát trong phim cũng là một thử thách với cô, bởi cô phải bắt nhịp với cảm xúc của nhân vật, không thể phiêu theo ý mình như khi đứng trên sân khấu.

Frozen 2 ra mắt sau sáu năm phần 1 làm mưa làm gió trên màn ảnh toàn cầu. Bộ phim kể về những mối nguy hiểm quanh hai chị em Elsa và Anna, khiến họ bước vào một cuộc hành trình mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply