# Song Title Artist Time
01Cánh Hoa Tàn (Nhạc Phim "Mẹ Chồng") [Live] Hoà Minzy4:43
02City Of Stars (Nhạc Phim "La La Land") [Live] Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền2:28
03Một Ngày Hay Trăm Năm (Nhạc Phim "100 Ngày Bên Em") [Live] Văn Mai Hương4:10
04Biệt Khúc Chờ Nhau (Nhạc Phim "Tân Dòng Sông Ly Biệt") [Live] Hứa Kim Tuyền, Hòa Minzy, Anh Tú, Văn Mai Hương & Bùi Công Nam5:05
05Giấc Mơ Ngày Xưa (Nhạc Phim "Cổng Mặt Trời") [Live] Bùi Công Nam4:00
06Yêu Là Tha Thứ (Nhạc Phim "Em Chưa 18") [Live] Anh Tú4:44

Tập 8 của chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20 giờ 30 phút. Tiếp tục chủ đề “Nhạc phim” với hai khách mời Văn Mai Hương và Bùi Công Nam, nhóm Đĩa Than Hồng tiếp tục dành tặng khán giả hàng loạt những ca khúc đình đám.

Mở màn tập 8 là phần trình diễn solo của Anh Tú với ca khúc Yêu Là “Tha Thu” – nhạc phim Em Chưa 18. Anh Tú chia sẻ: “Tú cảm thấy rất vui khi tất cả mọi người dần thân thiết và thấu hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc với nhau”, còn Hòa Minzy – “em út” luôn được Anh Tú cưng chiều cũng khẳng định: “Thành công của chương trình không chỉ đến từ giọng hát của của Đĩa Than Hồng và các khách mời, mà còn đến từ một yếu tố rất rất quan trọng là sự tuyệt vời đến từ ban nhạc“.

Ở phần trình diễn solo của mình, Bùi Công Nam đã quyết định “hy sinh” ca khúc Thông Báo Hết Ế – nhạc phim Vu Quy Đại Náo do chính mình sáng tác để thể hiện ca khúc Giấc Mơ Ngày Xưa – nhạc phim Cổng Mặt Trời. Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tập 8 khép lại với phần trình diễn Biệt Khúc Chờ Nhau – nhạc phim Tân Dòng Sông Ly Biệt, bộ phim đình đám với thế hệ khán giả 8x, 9x. Văn Mai Hương gây bất ngờ khi thể hiện khả năng hát tiếng Trung Quốc, kết hợp cùng phần lời Việt do Bùi Công Nam, Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền thay nhau hát. Ca khúc này mang đến “đất diễn” cho tất cả các nghệ sĩ, thay lời chào kết cho chủ đề nhạc phim trong tập 7 và tập 8 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply