# Song Title Artist Time
01Dòng Thời Gian (Nhạc Phim "Mùi Ngò Gai") [Live] Hứa Kim Tuyền4:33
02Mất Em (Because I'm Stupid) [Live] Hứa Kim Tuyền, Anh Tú, Hoà Minzy, Văn Mai Hương & Bùi Công Nam3:19
03Mashup Ngày Chưa Giông Bão, Always Remember Us This Way (Live) Hoà Minzy & Văn Mai Hương4:47
04Như Mùa Tuyết Đầu Tiên (Nhạc Phim "Goblin") [Live] Văn Mai Hương3:42
05Có Chàng Trai Viết Lên Cây (Nhạc Phim "Mắt Biếc") [Live] Anh Tú & Bùi Công Nam5:36

Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Sau buổi biểu diễn với chủ đề Love Songs ở tập 5 và 6, sân khấu ngoài trời tiếp theo diễn ra tại khuôn viên mở của một trường Quốc tế tại TP.HCM. Với chủ đề Nhạc Phim cùng hai khách mời Văn Mai Hương và Bùi Công Nam, tập 7 đã mang tới những phút giây thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc cùng những tình huống “dở khóc dở cười” từ dàn nghệ sĩ Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú.

Mở màn đêm diễn chính thức, năm nghệ sĩ đã cùng thể hiện ca khúc Mất Em – nhạc Hàn lời Việt từ bộ phim nằm trong ký ức của nhiều khán giả 9x đời đầu mang tên Vườn Sao Băng (Boys Over Flowers). Một ca khúc nhạc Hàn lời Việt khác từ bộ drama đình đám Yêu Tinh (Goblin) cũng được Văn Mai Hương thể hiện trong tập 7 là Như Mùa Tuyết Đầu Tiên. Ca khúc do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết lại lời Việt, thể hiện bởi giọng hát của Văn Mai Hương đã mang tới không khí đầy lãng mạn, lắng đọng cho đêm nhạc.

Cuối tập 7 là hai phần trình diễn đầy cảm xúc từ Văn Mai Hương, Hoà Minzy và Hứa Kim Tuyền. Hai giọng nữ “khủng” của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã kết hợp trong bản mash-up sáng tạo và độc đáo giữa nhạc phim Người Bất Tử và A Star Is Born. Nếu Hoà Minzy đầy da diết trong Ngày Chưa Giông Bão thì Văn Mai Hương lại khiến người nghe chìm đắm vào bản tình ca “lụi tim” Always Remember Us This Way.

Nhạc sĩ/ nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền chọn Dòng Thời Gian – nhạc phim Mùi Ngò Gai để trình diễn solo trong tập 7. Hứa Kim Tuyền đã dồn toàn bộ cảm xúc để thể hiện trọn vẹn ca khúc, khiến Hoà Minzy, Anh Tú và hai khách mời phải liên tục tán thưởng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply