# Song Title Artist Time
01Giữ Lại Thanh XuânTăng Nhật Tuệ1:10
02Em Là Bà Nội Của Anh (feat. Tăng Nhật Tuệ) Trọng Hiếu3:45
03Ô Mê LyMiu Lê3:58
0460 Năm Cuộc ĐờiMiu Lê2:41
0560 Năm Cuộc ĐờiThái Châu2:57
06Diễm XưaMiu Lê4:23
07Còn Tuổi Nào Cho Em Miu Lê5:16
08Mình Yêu Từ Bao Giờ Miu Lê3:13
09Mình Yêu Từ Bao GiờLều Phương Anh3:20
10Ve ChaiThảo Trang4:37
11Trái Tim Của MẹHòa Tấu3:54

Không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái, bộ phim hài cảm động của năm 2015 Em là bà nội của anh còn mang tới cho khán giả những cảm xúc lắng đọng về tình yêu, về khát vọng tuổi trẻ và tình cảm gia đình. Trong đó, có thể thấy, nhạc phim là một yếu tố góp phần vào thành công của sản phẩm điện ảnh hợp tác Việt – Hàn lần này.

Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhạc xưa đến nhạc trẻ, từ những bài hát cũ đến những bài hát mới được sáng tác, các ca khúc trong phim đều đi vào lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của các ca sĩ thể hiện. Đặc biệt, những ca khúc nhạc Trịnh được Miu Lê thể hiện trong bộ phim chính là một điểm cộng cho Em là bà nội của anh. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hết lời khen ngợi.

Thời gian gần đây, các ca khúc nhạc phim Em là bà nội của anh đang được người hâm mộ tìm kiếm trên các website âm nhạc. Để đáp lại sự mến mộ này, nhà sản xuất Em là bà nội của anh vừa chính thức ra mắt album nhạc phim bao gồm tất cả các ca khúc và nhạc nền của phim. Đó là các ca khúc: Giữ lại thanh xuân (thể hiện: Tăng Nhật Tuệ), Em là bà nội của anh – (thể hiện: Trọng Hiếu, Tăng Nhật Tuệ), Ô mê ly (thể hiện: Miu Lê), 60 năm cuộc đời (thể hiện: Miu Lê, Thái Châu), Diễm xưa (thể hiện: Miu Lê), Còn tuổi nào cho em (thể hiện: Miu Lê), Mình yêu từ bao giờ (thể hiện: Miu Lê, Lều Phương Anh), Ve chai (thể hiện: Thảo Trang) và ca khúc nhạc nền Trái tim của mẹ.

Album nhạc phim Em là bà nội của anh được xem như một món quà Giáng Sinh của đoàn làm phim dành tặng khán giả. Theo nhà sản xuất, những khán giả mua vé xem phim Em là bà nội của anh tại các rạp sẽ có cơ hội nhận được đĩa CD nhạc phim này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply