# Song Title Artist Time
01Sau Ngày ẤyMinh Tuyết5:00
02Hãy Để Anh Xin Lỗi EmLương Tùng Quang4:51
03Lời Thề XưaDiễm Sương3:49
04Ngày Mai Chuyện Đã KhácMai Tiến Dũng4:18
05Anh Kể Em NgheTóc Tiên4:37
06ĐừngLê Anh Tuấn3:58
07Tình Yêu Còn LạiDon Hồ & Lam Anh4:50
08Tình GhenNhư Loan3:53
09Sài Gòn Vắng EmJustin Nguyễn3:45
10Nothing's Gonna Change My LoveHoàng Mỹ An3:53
11Cỏ Nhớ Tên EmNguyễn Hưng5:10

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 580 mang tên Sau Ngày Ấy. Album Sau Ngày Ấy gồm 11 ca khúc nhạc trẻ là các sáng tác của các nhạc sỹ Võ Hoài Phúc, Mạnh Quân, Dương Khắc Linh, Tấn Phát, Hoàng Huy Long,… như Sài Gòn Vắng Em, Ngày Mai Chuyện Đã Khác, Đừng, Nothing’s Gonna Change My Love,… qua sự thể hiện của các giọng hát trẻ của Trung tâm như Minh Tuyết, Justin Nguyễn, Diễm Sương, Lam Anh, Hoàng Mỹ An, Tóc Tiên, Lê Anh Tuấn,…

Minh Tuyết là nhân vật chính trong album này khi thể hiện ca khúc chủ đề của album mang tên Sau Ngày Ấy, một sáng tác của Võ Hoài Phúc. Đây là ca khúc mới mà Võ Hoài Phúc sáng tác dành riêng cho chương trình Paris By Night số 120 cùng với ca khúc Hãy Để Anh Xin Lỗi Em qua tiếng hát Lương Tùng Quang. Nữ ca sỹ Tóc Tiên cũng tham gia chương trình này và thể hiện lại ca khúc Anh Kể Em Nghe của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, ca khúc này đã được thể hiện trước đó bởi nữ ca sỹ Linh Phi. Ngoài các ca khúc nhạc Việt, Trung tâm Thúy Nga cũng quyết định thể hiện một số ca khúc nhạc Ngoại lời Việt, nổi bật là ca khúc viết lời bởi nhạc sỹ Thái Thịnh mang tên Tình Yêu Còn Lại và nhạc sỹ Nhật Ngân với ca khúc Lời Thề Xưa.

CD Sau Ngày Ấy TNCD580 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 120: Còn Chút Gì Để Nhớ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply