01 Đã Xa Cuộc Tình (Thái Khang) – Cẩm Ly – 3:52
02 Vì Em Là Con Gái (Lời Việt: Thái Thịnh) – Cẩm Ly – 4:00
03 Ngày Xưa Hai Đứa (Minh Vy) – Cẩm Ly – 4:57
04 Em Sẽ Là Người Ra Đi (Thái Khang) – Cẩm Ly – 4:15
05 Con Gái Khi Yêu (Lời Việt: Lê Minh Kha) – Cẩm Ly – 3:52
06 Người Nhớ Không Người (Hoài An) – Cẩm Ly – 5:08
07 Nợ Duyên (Thái Khang) – Cẩm Ly & Vân Quang Long – 4:29
08 Phượng Buồn (Thanh Sơn, Phương Vũ) – Đàm Vĩnh Hưng & Cẩm Ly – 5:22
09 Chim Trắng Mồ Côi (Minh Vy, Hồng Xương Long) – Đan Trường & Cẩm Ly – 6:02
10 Chim Trắng Mồ Côi (Minh Vy, Hồng Xương Long) – Cẩm Ly – 6:02
11 Ngày Xưa Hai Đứa (Karaoke Version) (Minh Vy) – Cẩm Ly – 4:57
12 Chim Trắng Mồ Côi (Karaoke Version) (Minh Vy, Hồng Xương Long) – Đan Trường & Cẩm Ly – 6:02

Người Nhớ Không Người? – Em Sẽ Là Người Ra Đi là album riêng thứ 6 của nữ ca sỹ Cẩm Ly. Album Người Nhớ Không Người? – Em Sẽ Là Người Ra Đi gồm 9 ca khúc nhạc trẻ và quê hương là các sáng tác của Minh Vy, Thái Khang, Hoài An, Thanh Sơn, Thái Thịnh,… như Vì Em Là Con Gái, Con Gái Khi Yêu, Đã Xa Cuộc Tình, Ngày Xưa Hai Đứa, Người Nhớ không Người,… Album này được đánh giá là 1 trong 3 album hay nhất của Cẩm Ly.

Các ca khúc trong album được đánh giá là đồng đều. Riêng ca khúc chủ đề của album này mang tên Em Sẽ Là Người Ra Đi, một sáng tác của Thái Khang, chính là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp ca hát của Cẩm Ly. Ca khúc được phát mọi lúc mọi nơi khiến cho cái tên Cẩm Ly nổi tiếng hơn bao giờ hết, và nhất là nó đã giúp cho cô giành được giải thưởng Làn Sóng Xanh. Ngoài ra cũng phải kể đến Chim Trắng Mồ Côi song ca với Đan Trường. Tuy là một bài hát mang âm hưởng dân ca nhưng lại được đông đảo giới trẻ yêu thích và hát theo. Ngoài Đan Trường thì Đàm Vĩnh Hưng và Vân Quang Long cũng góp giọng trong album này trong ca khúc Phượng Buồn và Nợ Duyên. Cẩm Ly rất có duyên với các bài hát dành cho lễ cưới. Sau Tình Ngỡ Là Mơ, Thương Nhau Lý Tơ Hồng thì Nợ Duyên cũng là một ca khúc thường được hát trong những dịp cưới hỏi hay giao lưu văn nghệ.

Album Người Nhớ Không Người? – Em Sẽ Là Người Ra Đi Vol. 6 qua tiếng hát Cẩm Ly do Kim Lợi Studio sản xuất và phát hành năm 2004.

Download via DIRECT LINKS

Login to continue.

Leave a Reply