01 Trái Tim Màu Vàng (Minh Khang) – Cẩm Ly & Vân Quang Long – 4:35
02 Tình Ngỡ Là Mơ (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:19
03 Phương Xa Mình Anh (Lời Việt: Vân Quang Long) – Vân Quang Long – 5:05
04 Lời Cuối Cho Tình Yêu (Lời Việt: Minh Tâm) – Cẩm Ly & Vân Quang Long – 3:55
05 Qua Rồi Phút Đam Mê (Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly – 4:36
06 Ngày Hôm Qua (Vân Quang Long) – Vân Quang Long – 4:34
07 Mưa Tình (Vũ Quốc Việt) – Cẩm Ly – 5:13
08 Người Đành Quên Sao (Lời Việt: Thái Thịnh) – Vân Quang Long – 3:47
09 Tình Ngàn Năm (Lời Việt: Vân Quang Long) – Cẩm Ly & Vân Quang Long – 4:14
10 Liên khúc: Dấu Chôn Tình Buồn, Tình Lẻ Bóng & Người Về Cuối Phố (Quốc Vượng, Lương Bằng Vinh, Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly – 7:19
11 Em Đi (Đạt Huy) – Vân Quang Long – 5:23
12 Đêm Cô Đơn (Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly & Vân Quang Long – 4:46

Trái Tim Màu Vàng – Tình Ngỡ Là Mơ là album chung thứ 2 của Cẩm Ly và Vân Quang Long. Album Trái Tim Màu Vàng – Tình Ngỡ Là Mơ gồm 12 sáng tác của các nhạc sỹ đã quen thuộc với Trung tâm Kim Lợi như Minh Khang, Vũ Quốc Việt, Hoài An, Nguyễn Nhất Huy, Đạt Huy, Thái Thịnh,… như Mưa Tình, Qua Rồi Phút Đam Mê, Phương Xa Mình Anh, Em Đi, Người Đành Quên Sao, Trái Tim Màu Vàng,… Đây là CD phát hành kèm theo VCD Vòng Quanh Ký Túc Xá lần 2.

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là các ca khúc song ca của Vân Quang Long và Cẩm Ly. Trung tâm Kim Lợi đang muốn tạo nên một cặp đôi tiếp theo từ sau nam ca sỹ Đan Trường nên đã tích cực chọn các ca khúc phù hợp với giọng hát của Vân Quang Long và Cẩm Ly. Ca khúc Trái Tim Màu Vàng của Minh Khang được cả 2 thể hiện ăn ý nhưng vẫn chưa đủ độ mùi mẫn. Một ca khúc cũ mang tên Lời Cuối Cho Tình Yêu cũng được tận dụng nhưng vẫn không được yêu thích nhiều như cặp đôi Đan Trường & Cẩm Ly. Ca khúc Tình Ngỡ Là Mơ của Hoài An được Cẩm Ly thể hiện vui tươi phù hợp với không khí lễ cưới.

Album Trái Tim Màu Vàng – Tình Ngỡ Là Mơ qua tiếng hát Cẩm Ly và Vân Quang Long do Kim Lợi sản xuất và phát hành năm 2004.

Download via DIRECT LINKS

Login to continue.

Leave a Reply