# Song Title Artist Time
01Biển TìnhLệ Quyên4:39
02Kiếp NghèoLệ Quyên4:19
03Trăm Nhớ Ngàn ThươngLệ Quyên5:16
04Thành Phố BuồnLệ Quyên4:58
05Bài Tango Cho EmLệ Quyên4:17
06Thu SầuLệ Quyên4:47
07Mưa LệLệ Quyên4:18
08Phút CuốiLệ Quyên5:23
09Cỏ ÚaLệ Quyên4:30
10Một MìnhLệ Quyên4:54
11Xin Thời Gian Qua MauLệ Quyên5:09
12Tình Đẹp Như MơLệ Quyên3:47

Mở đầu những chia sẻ, giới thiệu về album “Khúc tình xưa”, Lệ Quyên ngay lập tức thể hiện ca khúc “Kiếp nghèo”. Theo Lệ Quyên, đây là một trong những ca khúc khó hát nhất. Chưa kể, bản phối của “Kiếp nghèo” đã được Minh Hoàng khoác lên một chiếc áo quá… lạ pha trộn giữa Tago – Flamenco. Tuy nhiên, dù bản phối không quen thuộc như những phiên bản các nghệ sĩ khác thể hiện nhưng “Kiếp nghèo” vẫn giữ đúng tinh thần mà nhạc sĩ đã truyền tải.

Trong album lần này, Lệ Quyên đã quyết định không đánh số thứ tự như những album trước đây của mình mà chỉ đơn giản là “Khúc tình xưa” Lệ Quyên – Lam Phương như 1 sự tôn trọng gửi đến người nhạc sĩ tài hoa. Album có tổng cộng tất cả 12 ca khúc được Lệ Quyên chọn lựa rất cẩn thận để có thể thể hiện sự đa dạng, độc đáo nhất trong cuộc đời sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương.

Lệ Quyên chia sẻ: “Khi sang Mỹ lưu diễn, tôi cố gắng tranh thủ thời gian để thăm chú vì không biết mình còn cơ hội mấy lần để gặp chú. Tuy phải ngồi xe lăn, nhưng chú vẫn rất minh mẫn. Khi tôi hỏi chú có biết con không thì rất bất ngờ là chú nói chú có xem tivi và biết đến tôi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Album đầu tiên được gửi tặng đến phương xa, chắc chắn phải là chú“. Lệ Quyên cũng bật mí, nhạc sĩ Lam Phương còn đến tận 200 bài hát chưa công bố và chị cũng hy vọng nếu có duyên, ca khúc phù hợp thì sẽ có một album nhạc Lam Phương với các ca khúc hoàn toàn mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply