# Song Title Artist Time
01Không Còn Nợ NhauLệ Quyên4:12
02Tình Khôn Nguôi Lệ Quyên4:58
03Yêu Anh Hơn Chính EmLệ Quyên4:42
04Vì Em Còn ThươngLệ Quyên4:41
05Yêu Thương Một ĐờiLệ Quyên5:19
06Giận Thì Giận Mà Thương Thì ThươngLệ Quyên4:55

Album nhạc trẻ gồm sáu bài hát Ballad thể hiện tâm trạng đổ vỡ trong tình yêu như: Vì em còn thương, Tình khôn nguôi, Yêu anh hơn chính em… Trong đó có một ca khúc do nhạc sĩ Minh Cường viết riêng cho Lệ Quyên. Ca sĩ hy vọng bài hát trở thành hit sau Giấc mơ có thật hay Hãy trả lời em…

Suốt hai tuần, ngày nào ca sĩ cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau. “Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức sau khi thu âm xong, tôi không muốn nói chuyện với ai mà cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang vỡ vụn như chính tâm trạng của các nhân vật trong bài hát“, Lệ Quyên tâm sự.

Năm 2018 Lệ Quyên không ra mắt album nào, cô dồn hết sự kiện với các sản phẩm âm nhạc của mình một cách bùng nổ vào đầu năm 2019 – năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Cô quyết định ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc, mở đầu là liveshow riêng “Tình khôn nguôi” do Dongdoshow thực hiện.

2019 là một năm vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của tôi, là năm kỷ niệm 20 năm ca hát. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị các sản phẩm âm nhạc thật đặc biệt để giới thiệu đến khán giả của mình trong năm nay. Có bao nhiêu gạo, tôi sẽ đem ra thổi cơm hết! Tôi chọn ra mắt album nhạc trẻ Tình khôn nguôi ngay tháng 1-2019 này với hi vọng sẽ là người “mở hàng” may mắn cho thị trường đĩa nhạc Việt. Tôi vốn là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam vì tôi thấy việc mình làm tốt nhất có lẽ là hát. Quay MV tôi phải diễn xuất và cảm thấy đó rõ ràng là sở đoản của mình. Nhưng lần này tôi quay cùng lúc hai MV vì muốn đánh dấu giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp.“, Lệ Quyên chia sẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply