# Song Title Artist Time
01Quay VềHoài Lâm6:06
02MẹHoài Lâm4:56
03Làm Cha Hoài Lâm4:19
04Ngày Nào Còn BéHoài Lâm4:59
05Làm Cha (Pop Ballad Version)Hoài Lâm4:33

Vừa qua, Con nuôi của Hoài Linh – ca sĩ Hoài Lâm đã cho ra mắt một Album thể loại Pop Ballad với các ca khúc Quay về, Làm cha, Mẹ và Ngày nào còn bé. Album lần này được Hoài Lâm chăm chút khá kỹ phần phối khí. Anh đã làm mới ca khúc Làm Cha để cho khán giả được thưởng thức bài hát theo phong cách Pop Ballad mới lạ.

Ca khúc Quay về với giai điệu sâu lắng mang theo nhiều tâm tư suy nghĩ của một người thanh niên trưởng thành tiếp tục có mặt trong Album. Riêng hai ca khúc Mẹ và Ngày nào còn bé là hai bản nhạc hoàn toàn mới mà Hoài Lâm muốn giới thiệu với khán giả.

Hoài Lâm chia sẻ: “Thật sự vào những ngày Giáp Tết Lâm chỉ muốn về với cha mẹ để lại được gói bánh tét, chăm sóc cây mai ở nhà như mọi năm. Không khí mùa Xuân làm mình nôn nao lắm nhưng cũng phải tự nhủ rằng sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt album nhạc này. Đây không hẳn là một album nhạc xuân mà chỉ là một album về tình cảm người thân, gia đình với những ca khúc mà Lâm rất tâm đắc từ ca từ cho đến giai điệu. Lâm mong rằng những giai điệu này sẽ đem đến cho khán giả những niềm vui cũng như những suy ngẫm cho riêng mình trong những ngày sum họp đầm ấm bên người thân và gia đình. Được nhìn thấy các khán giả hạnh phúc đó cũng chính là niềm hạnh phúc của Lâm.”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply