# Song Title Artist Time
01Một Ngày Ta Có Thể Trở Lại Phạm Quỳnh Anh & Trịnh Thăng Bình4:58
02Em, Anh và Cô Ấy Phạm Quỳnh Anh4:36
03Lời Cuối Cho Tình Yêu ĐầuPhạm Quỳnh Anh3:49
04Người Đứng Sau Hạnh PhúcPhạm Quỳnh Anh4:35
05Không Là AnhPhạm Quỳnh Anh & Trịnh Thăng Bình3:54
06Em, Anh và Cô Ấy (Version 2)Phạm Quỳnh Anh5:02

Album “Em, anh và cô ấy” là món quà dành tặng những khán giả của mình khi Phạm Quỳnh Anh sẽ vắng mặt một thời gian để bước vào thời kì thiêng liêng nhất của một người phụ nữ thuộc về gia đình: Làm mẹ! Album được Phạm Quỳnh Anh và ekip WEpro thực hiện trước thời điểm cô lên xe hoa tháng 5/2012, do Viettel đồng sản xuất.

Bên cạnh những sáng tác mới của Hamlet Trương, đây cũng là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đình Vũ trong Lời cuối cho tình yêu đầu, và kết hợp song ca ăn ý cùng nhạc sĩ- ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong hai ca khúc do anh sáng tác tặng riêng cô khi về làm “người một nhà” với WEpro vào đầu năm 2012.

Mặc dù các ca khúc mang giai điệu và ca từ buồn, nhưng vẫn ngầm ẩn chứa những thông điệp tình yêu mạnh mẽ, bởi nhân vật trong bài hát luôn có được sự dứt khoát trong cách yêu của mình, cho dù là người ra đi hay ở lại. Riêng về giọng hát, người nghe có thể nhận thấy sự thay đổi rất lớn khi Phạm Quỳnh Anh ghi âm vào thời điểm hạnh phúc nhất của cuộc đời cô: lấy chồng và mang thai đứa con đầu lòng. Giọng hát có phần mềm mại và nồng nàn hơn, cảm xúc được đong đầy và trọn vẹn hơn.

Abum “Em, anh và cô ấy” cũng thể hiện khả năng “náo động” showbiz của Phạm Quỳnh Anh khi album đạt số lượt nghe tính bằng hàng triệu chỉ sau 3 ngày phát hành online trên các trang nghe nhạc lớn. Hàng loạt những Facebook cá nhân share và cảm nhận về ca khúc của cô được đăng cùng một nội dung yêu mến và mong chờ những sản phẩm tiếp theo.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply